Phúc An Ashita - Khu đô thị phong cách Nhật tại thị trường bất động sản Bàu Bàng đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng với nhu cầu ở thực cao. Hiện nay, để có chính sách thanh toán tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán giãn trong 5 năm, mỗi tháng chỉ 1% và miễn lãi trong 2 năm đầu. 

Tung thêm phương thức hỗ trợ vay cho khách hàng Phúc An Ashita với chương trình miễn lãi 2 năm đầu

Chính sách thanh toán giãn 5 năm, lãi 0% trong 2 năm đầu cho khách hàng Phúc An Ashita

Bàu Bàng được biết đến là thủ phủ công nghiệp tại phía Bắc của Bình Dương. Nơi đây đang để ngỏ rất nhiều cơ hội đầu tư của các dự án bất động sản. Thời gian qua, ở đây đã bắt đầu hình thành các dự án khu đô thị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân khi Bàu Bàng được phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trong đó, Khu đô thị Phúc An Ashita do Trần Anh Group phát triển đã ghi dấu ấn lớn tại khu vực. Hiện nay, toàn bộ không gian khu đô thị đã được phủ khắp bởi cây xanh, gần 500 căn nhà phố và biệt thự đã hoàn thiện phần thô, hạ tầng đường, điện nội khu và công viên đã hoàn chỉnh.

Chính sách thanh toán giãn 5 năm, lãi 0% trong 2 năm đầu cho khách hàng Phúc An Ashita

Hiện nay, chủ đầu tư Trần Anh Group đang đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng mua sản phẩm Phúc An Ashita, thanh toán trước 35%, còn lại trả góp trong 5 năm đóng theo tháng, mỗi tháng 1% (tiền gốc ban đầu) và 1% tiền lãi (trong số tiền phải trả còn lại).

Đây là chính sách thanh toán rất hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu ở thực ngay, với khả năng thanh toán nhẹ nhàng, trong đó 2 năm đầu được miễn lãi, vậy để sở hữu một căn nhà phố chỉ mất khoảng hơn 100 triệu tiền lãi trong khoảng 5 năm với mức giá khoảng 2,4 tỷ đồng/căn. 

Phúc An Ashita, đón sóng an cư và đầu tư tại thủ phủ công nghiệp mới Bàu Bàng

Với quy mô hơn 9ha, Phúc An Ashita Bàu Bàng đáp ứng ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 500 căn, gồm 335 căn nhà phố, 60 căn shophouse và 40 căn biệt thự theo phong cách Nhật Bản, với kết cấu đa dạng, tối đa nhu cầu an cư - kinh doanh - buôn bán, nghỉ dưỡng,...

Nhờ tọa lạc ngay khu vực giáp mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc địa phận Bàu Bàng, kết nối trực tiếp với TP.HCM - Vũng Tàu - Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên. Dự án nằm gần các tuyến đường tỉnh quan trọng như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750, việc bổ sung thêm các tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh..., hứa hẹn giúp Bàu Bàng nói chung phát huy tối đa tiềm lực để phát triển nhanh hơn nữa và giúp Phúc An Ashita thăng hạng trên thị trường. 

Phúc An Ashita, đón sóng an cư và đầu tư tại thủ phủ công nghiệp mới Bàu Bàng

Là một trong số ít dự án sở hữu tính pháp lý hoàn chỉnh tại thị trường Bình Dương hiện nay, Phúc An Ashita đã làm nóng thị trường ngay từ khi chính thức ra mắt vào quý 2/2022. Dự án do Trần Anh Group phát triển với đầy đủ yếu tố pháp lý như chủ trương chấp thuận đầu tư, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..., khi sở hữu sản phẩm tại Phúc An Ashita, khách hàng đã nắm chắc tài sản an toàn, có mức gia tăng giá trị nhanh chóng.

Khi đến với Phúc An Ashita Bình Dương, khách hàng sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành. Dù chỉ cách mặt tiền QL13 chỉ vài trăm mét. Với sự kết hợp của phong cách Nhật hiện đại, Phúc An Ashita mang đến sự cảm nhận mới mẻ và ấn tượng. Phúc An Ashita hứa hẹn sẽ là bức tranh an cư yên bình và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống giữa trung tâm thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng.

Theo quy hoạch đến năm 2030, Bàu Bàng bố trí quỹ đất dịch vụ logistics khoảng 294,69ha, là nơi tập kết, trung chuyển hàng hóa của KCN Bàu Bàng. Ngoài tập trung phát triển khu công nghiệp, Bàu Bàng cũng hướng đến quy hoạch các khu đô thị, nhằm phát triển cộng đồng dân cư vững mạnh.

Có thể nói, Phúc An Ashita sẽ là sự lựa chọn tiềm năng trước khả năng hội nhập kinh tế, phát triển công nghiệp, thu hút khu dân cư về với Bàu Bàng. Dự án mở ra cơ hội an cư hiện đại, phát triển kinh tế sôi động, đón sóng những thế mạnh mới trong tương lai của khu vực thủ phủ công nghiệp mới. Đặc biệt, với chính sách thanh toán “giãn 5 năm, miễn lãi 2 năm đầu” sẽ là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng và nhà đầu tư để nhận nhà ngay. 

Bài viết “Tung thêm phương thức hỗ trợ vay cho khách hàng Phúc An Ashita với chương trình miễn lãi 2 năm đầu” gửi đến khách hàng chính sách thanh toán giãn 5 năm hấp dẫn của dự án Phúc An Ashita. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn