Tin tức dự án Phúc An Ashita

Hấp lực của dự án Phúc An Ashita nằm liền kề khu công nghiệp

Thị trường bất động sản liền kề khu công nghiệp đang ghi nhận những tín hiệu tốt từ thị trường, với sức tăng trưởng mạnh mẽ, đơn cử dự án Phúc An Ashita tại Bàu Bàng - Bình Dương hứa hẹn là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư…

3 lý do giúp bất động sản "thủ phủ KCN" tăng trưởng giá trị đầu tư

Với quá trình phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp, hạ tầng cơ sở đã giúp bất động sản tại Bàu Bàng thuộc “thủ phủ Công nghiệp” của tỉnh Bình Dương có mức tăng trưởng giá trị đầu tư ổn định.

Nhà ở giá tốt cho người lao động tại KCN Bàu Bàng và Chơn Thành

Phúc An Ashita là một trong những khu đô thị liền kề khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang có mức giá tốt, sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng gồm nhà phố, shophouse, biệt thự giá từ 2,1 tỷ đồng/căn, sổ hồng từng nền, pháp lý minh bạch.

Sự trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn với biệt thự vườn Phúc An Ashita liền kề KCN

Cùng tham khảo chính sách ưu đãi hấp dẫn và chính sách mua hàng của biệt thự vườn Phúc An Ashita như thế nào qua bài viết dưới đây!

Bình Dương xây cầu trên tuyến Vành đai 3 kết nối TP HCM

Cầu Bình Gởi dài gần một km, rộng 20 m, 4 làn xe, tổng đầu tư 570 tỷ đồng, thuộc dự án Vành đai 3, sẽ khởi công quý hai năm tới, giúp kết nối Bình Dương và TP HCM.

Bình Dương tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài

Trên 2,7 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư với 58 dự án mới, 18 dự án điều chỉnh tăng vốn và 138 dự án góp vốn… Đây là những kết quả ấn tượng của Bình Dương trong thu hút đầu tư nước ngoài 10 tháng đầu năm 2022, đưa tỉnh trở thành địa phương xếp thứ hai cả nước về thu hút FDI với tổng số vốn hơn 39,6 tỷ đô Mỹ.

Áp dụng thiết kế xanh - sống khỏe vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Nhu cầu sống xanh, sống khỏe lên ngôi, những dự án bất động sản được chú trọng hơn vào không gian xanh, trong đó Phúc An Ashita Bàu Bàng là một trong những khu đô thị đáp ứng được những điều kiện sống đó từ quy hoạch cho đến tiện ích.

Yếu tố tạo nên giá trị cho Phúc An Ashita Bàu Bàng

Phúc An Ashita được xây dựng lên với nhiều yếu tố tạo nên giá trị từ vị trí, cách quy hoạch, khả năng phát triển hạ tầng,... đáp ứng được nhu cầu ở thực và đầu tư của mọi khách hàng. 

Sức hút từ shophouse liền kề KCN: thanh khoản cao, nhiều tiềm năng tăng giá

Bất động sản liền kề khu công nghiệp là sản phẩm được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao với khả năng sinh lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao.

Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng, Phúc An Ashita được nhiều nhà đầu tư 'dòm ngó'

Với những quy hoạch hạ tầng của Bàu Bàng và sức hút của dự án Phúc An Ashita, đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến an tâm, được các nhà đầu tư dòm ngó, với mức tăng giá cao trong tương lai.

Dậy sóng với shophouse 1 trệt 2 lầu liền kề KCN Chơn Thành

Shophouse 1 trệt 2 lầu Phúc An Ashita liền kề KCN Chơn Thành là sản phẩm tiềm năng để đầu tư, kinh doanh - buôn bán, cho thuê,...có giá trị gia tăng lớn khi Bàu Bàng được định hướng trở thành thủ phủ công nghiệp mới Bình Dương.

Chìa khóa trao tay, ở ngay đón Tết với Biệt thự vườn Phúc An Ashita chỉ từ 310 triệu

Chỉ từ 310 triệu đồng đã có thể “chìa khóa trao tay, ở ngay đón tết với biệt thự vườn Phúc An Ashita” tại Bàu Bàng, Bình Dương. Khách hàng còn có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, chính sách ưu đãi hấp dẫn…

Dậy sóng với biệt thự vườn tại Bàu Bàng Bình Dương với hạ tầng hoàn thiện

Dậy sóng đầu tư với biệt thự vườn Phúc An Ashita Bàu Bàng với hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng tăng giá lâu dài, tính thanh khoản tốt, thích hợp cho chủ nhân an cư, đầu tư, cho thuê,...

Xu hướng mua biệt thự vườn đón đầu xu hướng, đón đầu tương lai về BĐS liền kề KCN

Các biệt thự vườn nằm liền kề KCN đang là một sản phẩm nhà ở tiềm năng, rất phù hợp vừa sống vừa làm việc trong các KCN. Tại Bàu Bàng. Phúc An Ashita là Khu đô thị mới nằm liền kề KCN Chơn Thành đang sở hữu dòng sản phẩm biệt thự vườn tiềm năng, phù hợp cho các đối tượng khách hàng yêu thích thiên nhiên.

Nhà phố, Shophouse nằm trong khu đô thị lớn bậc nhất Bàu Bàng hấp dẫn nhà đầu tư

Khu nhà phố, shophouse Phúc An Ashita nằm trong khu vực phát triển đô thị sầm uất tại xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng. Có vị trí thuận lợi khi nằm liền kề Khu đô thị Phúc An Garden 28ha, cộng với liền kề KCN Chơn Thành và các tiện ích ngoại khu đa dạng.

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

bang-gia-phuc-an-ashita.pdf

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!