Tin tức dự án Phúc An Ashita

Kỷ niệm 16 năm thành lập, Trần Anh Group ưu đãi chính sách chiết khấu khủng cho Khách Hàng

Nhân dịp kỷ niệm thành lập 16 năm - Tập đoàn Trần Anh Group mở ra chính sách chiết khấu "khủng" dối với toàn dự án đang mở bán, các khách hàng không chỉ được hưởng 20% trả trước nhận nhà ngay mà còn được hưởng thêm chính sách chiết khấu 2%/tổng giá trị sản phẩm, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng cho 'mọi người, mọi nhà'...

BĐS Bình Dương hưởng lợi khi nhiều dự án FDI lớn của Nhật Bản đổ về

Bình Dương là tỉnh đang thu hút các khu công nghiệp đến xây dựng với số lượng khu công nghiệp chiếm đến ¼ cả nước. Đây là địa phương nằm trong nhóm dẫn đầu thu hút vốn đầu tư FDI, mở ra cơ hội lớn cho thị trường BĐS phát triển tiềm năng. 

Biệt thự vườn giữa lòng 'thủ phủ khu công nghiệp' chỉ từ 2,1 tỷ/căn

BIệt thự vườn Phúc An Ashita may mắn nằm trong khu vực thủ phủ khu công nghiệp của huyện Bàu Bàng, mang lại giá trị an cư và đầu tư thuận tiện, đặc biệt hơn chỉ từ 2,1 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, đầy đủ tiện nghi tại đây. 

Sức hút biệt thự vườn kiểu Nhật đối diện KCN ngay trung tâm Bàu Bàng Bình Dương

Dòng biệt thự vườn kiểu Nhật Phúc An Ashita nằm đối diện KCN Chơn Thành và ở ngay trung tâm huyện Bàu Bàng - Bình Dương, đang trở thành loại hình BĐS đáng để an cư và đầu tư tăng giá trong thời điểm Bàu Bàng đang dần trở thành thủ phủ công nghiệp mới. 

Động thổ đường vành đai 3 TP.HCM qua Long An

Long An tổ chức lễ động thổ đường vành đai 3 TP.HCM qua tỉnh này, bắt đầu xây dựng với gần 97% mặt bằng đã được giải phóng.

Phúc An Ashita - Giải pháp đầu tư thảnh thơi khi thị trường BĐS hồi phục

Phúc An Ashita giải pháp đầu tư thảnh thơi khi thị trường bước vào giai đoạn phục hồi, các nhà đầu tư đang hướng đến tìm kiếm bất động sản uy tín, tiếp đà tăng trưởng của thị trường. 

Cơ hội lớn cho người có nhu cầu ở thực với biệt thự vườn Phúc An Ashita

Chính sách thanh toán trả trước chỉ từ 450 triệu đồng của biệt thự Phúc An Ashita mang đến những cơ hội lớn và hấp dẫn cho những người muốn sở hữu biệt thự tại dự án. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính và tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn để mua căn nhà ưng ý. 

Long An “dọn tổ đón đại bàng” với hàng loạt dự án quy mô lớn

Tỉnh Long An đang lên kế hoạch mời gọi các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến địa phương để đầu tư hàng loạt dự án có quy mô khủng cả về diện tích lẫn vốn đầu tư. Trong đó, có nhiều dự án là thế mạnh của địa phương này như khu công nghiệp, cảng biển và khu đô thị.

Biệt thự vườn liền kề khu công nghiệp Chơn Thành với giá cho thuê từ 12 - 20 triệu/tháng

Biệt thự vườn Phúc An Ashita với lợi thế nằm gần khu công nghiệp Chơn Thành sở hữu khả năng cho thuê với mức giá hấp dẫn từ 12 - 20 triệu/tháng, mở ra cơ hội thu về lợi nhuận, chạy vòng vốn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng. 

Công ty con của tập đoàn VinGroup đăng ký làm khu đô thị hơn 28 nghìn tỷ đồng tại Long An

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, hết thời gian kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa, chỉ có 1 nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án là CTCP Phát triển Thành Phố Xanh.

Từ cuối năm nay, thị trường bất động sản sẽ 'ấm' lại như cũ

Thị trường bất động sản gặp khó khăn do tính chu kỳ và do ảnh hưởng các yếu tố địa chính trị, khó khăn của thị trường tài chính...

Sức hút của Phúc An Ashita giữa thị trường bất động sản Bình Dương

Phúc An Ashita có sức hút đáng kể trong thị trường bất động sản Bình Dương, một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ và sôi động tại Việt Nam. Dưới đây là những yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút của dự án trong thị trường này:

Chính sách linh hoạt cho người mua nhà phố biệt thự khu vực phía Bàu Bàng Bình Dương

Phúc An Ashita là một dự án khu đô thị hiện đại tọa lạc tại Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, được phát triển bởi Trần Anh Group - một công ty uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Dự án được đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt cho người mua nhà phố và biệt thự giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn. 

Phúc An Ashita Bình Dương: BĐS tiềm năng cho thuê mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Dự án Phúc An Ashita tọa lạc tại Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là một khu đô thị hiện đại được phát triển bởi Trần Anh Group, với mục tiêu tạo ra một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Dự án còn có tiềm năng cho thuê mang lại lợi nhuận, chống lạm phát, duy trì dài hạn cho các nhà đầu tư. 

Thu hút FDI vào vùng ĐBSCL: Vùng đất mãi vẫn chỉ là ‘giàu tiềm năng’!

(KTSG) – Khơi thông dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là giải pháp hiệu quả để tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của vùng đồng bằng sông Cửu Long – vùng kinh tế quan trọng ở phía Nam với vô vàn tiềm năng đang chờ được khai thác. Nhưng điều gì đang cản trở dòng chảy FDI vào khu vực này?

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

bang-gia-phuc-an-ashita.pdf

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!