Tháng 3/2023, Phúc An Ashita đã hoàn thiện hầu hết các sản phẩm nhà ở và tiện ích, hạ tầng cơ sở đạt 100%, sẵn sàng bàn giao cho các khách hàng và mở đợt bán mới. 

Tiến độ thực tế mới nhất tháng 3/2023 dự án Phúc An Ashita

Tiến độ dự án Phúc An Ashita Bình Dương tháng 3.2023

Được xây dựng từ đầu năm 2022, Phúc An Ashita hiện nay đã hoàn thiện 100% về cơ sở hạ tầng và đã đưa vào hoạt động, được sở ban ngành chức năng tỉnh Bình Dương nghiệm thu và đánh giá cao về chất lượng công trình.

Tiến độ thực tế mới nhất khu Công viên Kazuko dự án Phúc An Ashita tháng 3/2023

Các sản phẩm tại dự án gồm 60 căn shophouse, 40 căn biệt thự vườn, 335 căn nhà phố đều đã hoàn thiện thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài. Với phong cách thiết kế Nhật Bản hơi hướng Tân cổ điển, Phúc An Ashita hiện lên với khu đô thị đẳng cấp thời thượng, sang trọng và toát lên sự thanh bình hiếm có. Các tiện ích Ashita Bàu Bàng cũng đều đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như: công viên cây xanh, hồ cá koi, clubhouse, trường mẫu giáo,...Đây là các hạng mục công viên phục vụ nhu cầu vui chơi - giải trí, thư giãn, ngắm cảnh cho các cư dân.

Tiến độ thực tế mới nhất khu Clubhouse dự án Phúc An Ashita tháng 3/2023

Với thiết kế tối giản mang đậm sắc thái phong cách kiến trúc Nhật, các ngôi nhà hiện nay đã hoàn thiện với phong cách sống hiện đại, sang trọng, yên tĩnh, thanh bình, đã sẵn sàng bàn giao và mở bán đợt mới cho các khách hàng. 

Nhà phố Phúc An Ashita sang trọng, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên - tháng 3/2023

Nhà phố Phúc An Ashita sang trọng, hiện đại tháng 3/2023

Đầu tư an tâm, hưởng lợi từ các yếu tố bên ngoài tại Phúc An Ashita

Phúc An Ashita Bàu Bàng có có pháp lý rõ ràng, hạ tầng giao thông trong khu vực được đầu tư hoàn chỉnh, có khả năng kết nối vượt trội. Xứng đáng là nơi an cư và đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc. Các tiện ích nằm chỉ trong vòng 1km của dự án như: Bách hóa xanh, Khu đô thị Phúc An Garden, Khu công nghiệp Chơn Thành 1&2, Trường Cao đẳng Nghề,...mang đến khả năng tiện ích tốt và kinh doanh buôn bán, cộng đồng dân cư đông đúc cho các cư dân,

Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 được phê duyệt của Bàu Bàng sẽ có 10 khu công nghiệp với tổng diện tích đất là 6.796,8 ha, tăng gấp 6,2 lần so với năm 2020. Thực tế, tại các khu vực như Dĩ An, Thuận An, khi các khu công nghiệp hình thành sẽ thu hút hàng nghìn lao động, chuyên gia trong và ngoài nước về đây sinh sống, làm việc, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Đối với các chuyên gia, việc lựa chọn nhà ở cũng khắt khe hơn về chất lượng và tính thực tế.

Hình ảnh tổng quan năm 2022 dự án Phúc An Ashita

Hệ thống giao thông phát triển tốt ở tỉnh Bình Dương mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho Bàu Bàng. Ngoài quốc lộ 13 được mở rộng lên 6 làn xe, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng có tổng chiều dài 62 km, vốn đầu tư 4.300 tỷ đồng, nối trung tâm hành chính Bàu Bàng đến ngã ba Tân Vạn (Quốc lộ). 1) Giúp kết nối và rút ngắn đáng kể thời gian lưu thông, vận chuyển hàng hóa từ Khu công nghiệp Bàu Bàng đến TP.HCM, Sân bay Quốc tế Long Thành (Đồng Nai), Cảng Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mũi- Cụm Cảng Quốc Tế Ngọt (Bà Rịa Vũng Tàu).

Giá để sở hữu 1 căn nhà phố Phúc An Ashita từ 2,2 tỷ đồng/căn, biệt thự vườn từ 4 tỷ đồng/căn. Các sản phẩm đều có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền sẽ bàn giao cho các khách hàng. 

Như vậy với tiến độ gần như đã hoàn chỉnh, sẵn sàng bàn giao cho các khách hàng thì Phúc An Ashita hiện tại đang tìm những chủ nhân tiềm năng, với chính sách thanh toán linh hoạt, giá trị sở hữu tốt. 

Bài viết “Tiến độ Phúc An Ashita Bình Dương mới nhất tháng 3.2023” gửi đến khách hàng tiến độ tháng 3/2023 của dự án Phúc An Ashita Bình Dương cho những khách hàng đã mua và đang quan tâm. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn