Phúc An Ashita sở hữu tiến độ xây dựng thần tốc và chính sách thanh toán linh hoạt, dự án đang trở thành tâm điểm đến an cư và đầu tư tại thị trường bất động sản Bàu Bàng, mở ra cơ hội an cư dễ dàng hiếm có, chỉ 450 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay. 

Tiến độ cùng loạt ưu đãi giúp Phúc An Ashita chinh phục khách hàng

Tiến độ cùng loạt ưu đãi của dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Phúc An Ashita đến nay đã xây dựng đạt khoảng 90% với hàng loạt các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse đều đã hoàn thành tiến độ xây dựng thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, nhiều chủ nhân đã thiết kế nội thất và dọn vào sinh sống. Các tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng của Ashita được đầu tư đa dạng, hoàn chỉnh với hệ thống đường nội khu, hệ thống cây xanh, hệ thống đèn đường, điện nước được bố trí đầy đủ và khoa học. Các tiện ích đã hoàn thiện như công viên Nagomi Park, Trường mẫu giáo, Hồ bơi tràn bờ,...mang đến một nơi ở hoàn thiện, trọn vẹn, đủ đầy. 

Nhiều cư dân mua nhà đợt đầu hiện đã được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng, giúp các cư dân yên tâm an cư lạc nghiệp, sống vui vẻ bên gia đình và người thân. Đồng thời, việc mua nhà để đầu tư từ lúc ban đầu cho đến lúc bán lại khi có sổ hồng đầy đủ còn giúp chủ nhân tăng giá trị của ngôi nhà, một khoản đầu tư có lời hấp dẫn. 

Tiến độ cùng loạt ưu đãi của dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Hiện nay, khách hàng mua nhà phố, biệt thự hay shophouse tại dự án Phúc An Ashita Bình Dương đều được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn, với giá trị thanh toán trước chỉ 450 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê,...số tiền còn lại có thể thanh toán theo tiến độ lên đến 24 tháng cho đến 5 năm. Người mua sẽ được miễn lãi suất trong 2 năm đầu, chỉ tính lãi trong 3 năm tiếp theo, điều này sẽ mang đến điều kiện thuận lợi cho người mua nhà khi có tài chính phân bổ đều, mà lại có thể dọn vào ở ngay. 

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư như: 

  • Chiết khấu ngay 1% khi ký HĐNT và 10% khi thanh toán nhanh
  • Voucher nội thất lên đến 50 triệu khi hoàn thiện trong 6 Tháng 
  • Nhận ngay 1 chỉ vàng khi bổ sung cọc đúng thời hạn 
  • Miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm đầu

Có thể nói, hiện tại là thời điểm mua nhà hấp dẫn nếu khách hàng có nhu cầu ở ngay, vì nhà đã hoàn thiện chỉ việc thiết kế nội thất là có thể ở ngay. Đặc biệt, với pháp lý hoàn thiện nhiều cư dân đã nhận được sổ hồng sẽ mang lại sự yên tâm hơn cho các khách hàng tiếp theo từ sự uy tín của chủ đầu tư. Ngoài ra, chính sách thanh toán nhẹ nhàng còn giúp người mua phân bổ tài chính hợp lý, dễ dàng mua nhà hơn. 

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại phía Bắc Bình Dương

Sở dĩ, gần đây thị trường bất động sản nổi bật trong khu vực Bàu Bàng bởi khu vực này được Bình Dương lựa chọn làm thủ phủ công nghiệp mới, với các thay đổi về hạ tầng giao thông, thu hút các khu công nghiệp, thu hút người dân, người lao động đến sinh sống,...Bàu Bàng trở thành điểm đến đầu tư bất động sản đầy tiềm năng.

Với vị trí chiến lược, nằm gần các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bàu Bàng còn có thể kết nối với nhiều tuyến đường lớn như QL13, QL14, QL22, Đại lộ Bình Dương....Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông, di chuyển và kết nối với các khu vực, đồng thời hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế của các khu vực đó. 

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại phía Bắc Bình Dương

Về hạ tầng, Bàu Bàng hiện nay đang không ngừng được đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ, bao gồm các tuyến đường cao tốc và đường tỉnh lộ, giúp kết nối với các khu vực xung quanh như Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, Tuyến Metro 3,... Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương và phát triển kinh tế, cũng như tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Bàu Bàng là khu vực có sự phát triển kinh tế và công nghiệp đáng chú ý. Nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế mở đã được thành lập và hoạt động tại đây, thu hút nhiều doanh nghiệp và lao động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và cho thuê bất động sản với mục tiêu kinh doanh hoặc cho thu nhập từ thuê. Các khu công nghiệp lớn được mở ra hàng loạt tại Bàu Bàng như KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Cây Trường, KCN Chơn Thành 1 & 2,...mở ra nhu cầu nhà ở tăng cao tại Bàu Bàng. 

Với những tiềm năng về sự phát triển của Bàu Bàng, Phúc An Ashita Bàu Bàng không chỉ là nơi ở dành cho những người lao động, các chuyên gia kỹ sư đến làm việc và để ở, mà còn là nơi đến an cư lạc nghiệp cho các cư dân với một thị trường kinh tế, thương mại, hạ tầng giao thông đang dần phát triển tại khu vực này. 

Phúc An Ashita sẽ là sự lựa chọn thích hợp đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà trong khu vực Bàu Bàng, với chính sách thanh toán hấp dẫn trả trước từ 450 triệu đồng, tiến độ xây dựng nhanh chóng đã hoàn thiện đến 90%, sẽ mang lại cơ hội sở hữu nhà ở an tâm, giàu tiềm năng cho các khách hàng. 

Bài viết “Tiến độ cùng loạt ưu đãi giúp Phúc An Ashita chinh phục khách hàng” gửi đến khách hàng sản phẩm bất động sản tiềm năng tại thị trường Bàu Bàng, với chính sách thanh toán dễ dàng và tiến độ xây dựng thần tốc. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn