Bất động sản liền kề khu công nghiệp là sản phẩm được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao với khả năng sinh lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao.

Sức hút từ shophouse liền kề KCN: thanh khoản cao, nhiều tiềm năng tăng giá

Lợi thế của Shophouse Phúc An Ashita gần khu công nghiệp Chơn Thành 1 & 2

Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều người lao động, các chuyên gia kỹ sư, đến làm việc với quy mô đến hàng 1.000 người trong một khu vực. Theo đó, những bất động sản khu công nghiệp hay những dịch vụ tiện ích liên quan sẽ là một phân khúc tiềm năng cho các nhà đầu tư và khách hàng. Do dân số đông nên nhu cầu sử dụng dịch vụ tỷ lệ thuận như: mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí,...

Theo đó mà các bất động sản liền kề khu công nghiệp được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao với khả năng sinh lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao. 

Lợi thế của Shophouse Phúc An Ashita gần khu công nghiệp Chơn Thành 1 & 2

Một trong các dự án liền kề khu công nghiệp hiện nay tại Bàu Bàng đó là Phúc An Ashita nằm liền kề khu công nghiệp Chơn Thành 1 & 2, xung quanh hiện hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, quy mô người lao động trong khu công nghiệp lên đến hàng 1.000 người. Nơi đây sở hữu nhu cầu ở thực cao từ người lao động cho đến chuyên gia - kỹ sư trong các khu công nghiệp. 

Các khu công nghiệp trong vòng bán kính 10km ngày càng được xây dựng lên nhiều như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Cây Trường, KCN Bàu Bàng, Cây Trường, Mỹ Phước sẽ mang đến một xã hội đồng bộ, phát triển mạnh mẽ về công nghiệp.

Với lợi thế dân số đông, vị trí liền kề khu công nghiệp, xung quanh nhiều tiện ích ngoại khu, dịch vụ đa dạng nên một trong các sản phẩm Shophouse tại Phúc An Ashita Bàu Bàng trở thành loại hình sản phẩm có khả năng phát triển tốt, tiềm năng cao. 

Shophouse tại Phúc An Ashita có kết cấu 1 trệt 2 lầu, nằm trên mặt tiền đường chính của dự án, mở bán 60 căn, diện tích từ 100m2, giá bán từ 2,1 tỷ/căn, các chủ nhân vừa có thể vừa ở vừa kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê, khả năng kết nối của rất tốt.

Chưa kể đến việc kinh doanh - mua bán thuận tiện mà tính thanh toán của sản phẩm mà cũng rất cao nhờ những lợi thế của sản phẩm. Trong tương lai, khi hạ tầng cơ sở đồng bộ, xã hội phát triển sẽ mang đến nhiều tiềm năng tăng giá lớn cho thị trường BĐS Bàu Bàng nói chung và sản phẩm shophouse tại ở đây nói riêng. Không chỉ đáp ứng nơi ở mà còn là nơi vui chơi - giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn cho cộng đồng dân cư trong khu vực.

Tiềm năng tăng giá của dự án Phúc An Ashita

Phúc An Ashita Bình Dương có khả năng tăng giá cao khi sở hữu lợi thế vị trí, quy hoạch hạ tầng giao thông, phát triển khu công nghiệp mạnh mẽ. 

Đại hội đại biểu lần thứ XII huyện Bàu Bàng, nhiệm kỳ 2020-2025, huyện tiếp tục xác định mục tiêu, phương hướng trở thành trung tâm công nghiệp - đô thị phía Bắc của tỉnh đến năm 2025. Để thực hiện mục tiêu này, thời gian qua các cấp ủy, chính quyền huyện Bàu Bàng đã tập trung nỗ lực, huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, phục vụ phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân. Tạo lợi thế để thúc đẩy sự phát triển của toàn huyện.

Tiềm năng tăng giá, lợi thế đầu tư của Phúc An Ashita Bàu Bàng

Hiện Bàu Bàng đã đầu tư mới và đầu tư mở rộng một số tuyến đường quan trọng trên địa bàn nhằm thu hút các nhà đầu tư, tạo thuận lợi cho việc đi lại, giao thương của người dân. Đặc biệt Khu công nghiệp Bàu Bàng gần đây đã thu hút nhiều Công ty lớn tầm cỡ Quốc tế, tạo nên diện mạo mới cho địa phương và tạo thêm cơ hội việc làm cho người dân.

Ví dụ: Quốc lộ 13 quy mô 6 làn xe, các tuyến đường nội khu công nghiệp Bàu Bàng được xây dựng đồng bộ kết nối hoàn chỉnh. Cùng với đó là các tuyến đường như: ĐT750, ĐT749A, ĐT749C, ĐT741B và các tuyến huyện lộ khác cũng đã trải nhựa, kết nối thông suốt, thuận tiện.

Một số tuyến đường đang được đầu tư và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới như: Đường Hồ Chí Minh, đường Mỹ Phước - Bàu Bàng nối đường Hồ Chí Minh, Đường DT741B nâng cấp mở rộng thành Vành đai 5 quy mô 4 làn xe, đường Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên kết nối cảng Logistic Tân Uyên,...

Bên cạnh đó, các dự án hỗ trợ phát triển công nghiệp và đáp ứng nhu cầu sống trong khu vực huyện Bàu Bàng đã được lên kế hoạch xây dựng như Cảng cạn ICD, Trung tâm thương mại,...sẽ được triển khai xây dựng trong tương lai, mang đến điều kiện phát triển kinh tế và điều kiện sống lên một tầm cao mới.

Bài viết “Sức hút từ shophouse liền kề KCN: thanh khoản cao, nhiều tiềm năng tăng giá” gửi đến sức hút sản phẩm shophouse Phúc An Ashita nằm liền kề KCN Chơn Thành 1 & 2 với những lợi thế hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn