Phúc An Ashita nằm tại mảnh đất phát triển công nghiệp mạnh mẽ Bàu Bàng được định hướng trở thành thủ phủ công nghiệp trong tương lai của tỉnh Bình Dương và nâng cấp lên thành thị xã Bàu Bàng trong thời gian tới.

Sức hấp dẫn của Phúc An Ashita giữa lòng 'thủ phủ công nghiệp' Bàu Bàng

Bàu Bàng - điểm đến đầu tư giữa lòng thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng

Với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ Bàu Bàng trở thành điểm đến đầu tư bất động sản tiềm năng, nhờ có lượng lớn người lao động, các chuyên gia kỹ sư, người dân đến làm việc và sinh sống. Ngày nay, nhiều nhà đầu tư còn lựa chọn Bàu Bàng với tiềm năng phát triển cao.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông được nâng cấp, để thúc đẩy giao thương hàng hóa công nghiệp, giúp bất động sản tăng giá nhanh chóng. Đơn cử các dự án như Cao tốc Mỹ Phước - Bàu Bàng, mở rộng Quốc lộ 13,...giúp liên kết thuận lợi đến TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Tây Nguyên. 

Bàu Bàng - điểm đến đầu tư bất động sản giữa lòng thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng

Các dự án bất động sản được hình thành trong khu vực, đáp ứng phần lớn nhu cầu an cư và đầu tư cho các khách hàng, đồng thời còn nâng cấp hạ tầng và cảnh quan trong khu vực 
thêm phần sôi động. 

Từ những lợi thế nằm trong địa phận thủ phủ công nghiệp đó, Phúc An Ashita Bàu Bàng hưởng lợi thế phát triển hạ tầng, thu hút dân cư đến sinh sống và tiềm năng tăng giá bất động sản. Trong tương lai, khi Bàu Bàng nâng cấp trở thành thị xã, thành phố,...người dân trong khu vực sẽ còn được nâng cao giá trị sống hơn nữa nhờ những tiện ích - dịch vụ tăng thêm, hạ tầng cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh. 

Phúc An Ashita - Khu đô thị Nhật giữa lòng thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng

Phúc An Ashita nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương hưởng lợi từ phát triển hạ tầng và công nghiệp tại “thủ phủ công nghiệp tỉnh Bình Dương”. Dự án có quy mô hơn 9ha, mở bán ra thị trường tổng cộng 437 sản phẩm bất động sản nhà phố liên kế, biệt thự vườn, shophouse, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm biệt thự vườn Phúc An Ashita được xây sẵn thô bên trong, kết cấu 1 trệt 1 lầu, với thiết kế gần gũi với thiên nhiên gồm 3 mặt thoáng, cư dân có thể sử dụng tối đa diện tich bên ngoài để để xe ô tô, trồng rau xanh, làm hồ bơi riêng,...tất cả tạo nên không gian nghỉ dưỡng hấp dẫn. 

Phúc An Ashita - Khu đô thị Nhật giữa lòng thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng

Các căn nhà phố xây sẵn thiết kế 1 trệt 1 lầu, được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sân trước, sân sau. Chủ nhân nhà phố sẽ tận hưởng được không gian sống vừa đủ, nhưng vẫn có sự nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đặc biệt, những căn nhà phố view công viên giúp chủ nhân tiếp cận đến tiện ích dễ dàng, tạo nên không gian sống trong lành, thoáng mát. 

Các căn shophouse kết cấu 1 trệt 2 lầu, nằm trên trục đường chính của dự án, giúp tối đa nhu cầu kinh doanh - buôn bán, cho thuê mặt bằng. Chủ nhân shophouse có thể tận dụng tối đa công năng vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê, đồng thời đón nhận được những tiện ích nội khu và cả các dịch vụ đa dạng trong dãy phố. 

Phúc An Ashita Bình Dương được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, được đầu tư bài bản với hệ thống cảnh quan và tiện ích đầy đủ về giáo dục, vui chơi giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng,...Hệ thống đường nội khu, đèn đường, vỉa hè, cây xanh đầy đủ. Các tiện ích tại dự án như trường mẫu giáo, hồ bơi tràn bờ, công viên Nagomi Park,...nằm trong nội khu dự án. 

Sản phẩm biệt thự vườn dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Phúc An Ashita hiện đã có pháp lý rõ ràng, đảm bảo giá trị an cư và đầu tư cho các khách hàng. Cư dân hiện nay có thể thiết kế nội thất và dọn vào ở ngay với tiến độ xây dựng hoàn thiện của dự án đã lên đến 85%. Các sản phẩm hiện nay đã có sổ hồng, đã có nhiều cư dân dọn vào sinh sống, các tiện ích đã đi vào hoạt động. 

Hiện nay, khách hàng mua sản phẩm Phúc An Ashita chỉ cần trả trước từ 450 triệu đã có thể nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất, mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các khách hàng. 

Bài viết “Sức hấp dẫn của Phúc An Ashita giữa lòng 'thủ phủ công nghiệp' Bàu Bàng” gửi đến khách hàng sản phẩm Phúc An Ashita với tiềm năng đầu tư tại thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng với những giá trị hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn