Dự án Phúc An Ashita đưa ra sản phẩm shophouse 1 trệt 2 lầu có sẵn sổ, chỉ cần trả trước từ 750 triệu đồng nhận nhà ngay nằm ngay tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Sốc với shophouse 1 trệt 2 lầu tại Bình Dương chỉ từ 750 triệu - sẵn sổ

Bình Dương - Mở bán shophouse 1 trệt 2 lầu chỉ từ 750 triệu nhận nhà ngay

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có khả năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam. Do nằm ở vị trí chiến lược, cách Thành phố Hồ Chí Minh không xa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao thông và vận tải, kết nối nhanh chóng với các khu vực kinh tế quan trọng.

Bình Dương đang sở hữu nhiều khu công nghiệp đa dạng, từ chế biến, sản xuất đến logistics. Sự đa dạng này giúp thu hút nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, các khu công nghiệp ở Bình Dương được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, bao gồm cả đường giao thông, điện, nước và các tiện ích khác. Điều này làm tăng tính cạnh tranh và thuận lợi cho các doanh nghiệp tại đây.

Bình Dương không chỉ có nguồn lao động dồi dào mà còn có các trường đào tạo chất lượng. Các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề ở đây cung cấp nguồn nhân sự chất lượng và đa dạng cho các doanh nghiệp. Bởi thu hút đông đảo người lao động, nhu cầu về nhà ở cao nên thị trường BĐS là lĩnh vực phát triển đứng thứ hai sau công nghiệp. 

Bình Dương phát triển công nghiệp thu hút người lao động

Phúc An Ashita là bất động sản nằm liền kề khu công nghiệp tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô hơn 9ha, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và hàng loạt các tiện ích nội khu được đầu tư, mang đến một môi trường sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên theo phong cách hiện đại. 

Phúc An Ashita là dự án có tính ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu ở thực cho người lao động và các cư dân trong khu vực. Các sản phẩm tại Ashita bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với khoảng 437 căn. Các ngôi nhà mang phong cách thiết kế Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu, 1 trệt 1 lầu với diện tích đa dạng thỏa sức cho các khách hàng lựa chọn. 

Shophouse Phúc An Ashita trên cung đường sầm uất liền kề Khu công nghiệp

Đặc biệt, các shophouse tại Phúc An Ashita Bàu Bàng có kết cấu 1 trệt 2 lầu, có ban công, sân trước và sân sau nằm trên trục đường mặt tiền, lộ giới lớn thuận tiện cho việc thu hút từ trong khu đô thị lẫn các du khách bên ngoài. Các shophouse có thể kinh doanh đa dạng loại hình như thời trang, spa, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, khách sạn,...mà khách hàng có thể lựa chọn để kinh doanh. 

Hiện nay chủ đầu tư Trần Anh Group còn đưa ra chính sách thanh toán tối ưu cho người mua khi mua shophouse tại Phúc An Ashita. Người mua chỉ cần thanh toán trước 20% khoảng 750 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ 24 tháng với 0% lãi suất, mang lại cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn. HIện shophouse đã được xây dựng sẵn thô bên trong hoàn thiện bên ngoài và đã có sổ.

Shophouse Phúc An Ashita liền kề KCN thu hút lưu lượng khách đông đúc 

Phúc An Ashita nằm gần Khu công nghiệp Chơn Thành 1&2, KCN Becamex Bình Phước, Mỹ Phước,...đều là khu công nghiệp có diện tích lớn, có nhiều ngành nghề, thu hút nhiều lao động đến làm việc. Đồng thời, đây là khu vực có hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển. 

Nhờ nằm gần khu công nghiệp, có khả năng thu hút cư dân, người lao động và du khách, shophouse Phúc An Ashita Bình Dương sẽ là sản phẩm tiềm năng để kinh doanh - buôn bán hoặc cho thuê. Người mua có thể kinh doanh đa dạng loại hình và có sẵn lưu lượng khách đông đúc trong khu vực. 

Khu đô thị Phúc An Ashita đa tiện ích, đa sản phẩm nhà ở tại Bàu Bàng

Khu đô thị Phúc An Ashita còn được đầu tư tiện ích và hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, mang đến môi trường sống tiện nghi cho cư dân. Cụ thể như công viên Nagomi Park, Clubhouse, Nhà trẻ, Hồ bơi, Phòng Gym, Trà đạo quán,...Ngoài ra, khu đô thị Phúc An Garden liền kề còn sở hữu nhiều tiện ích đa dạng như Công viên, Quảng trường nhạc nước,...mang đến một cộng đồng dân cư phát triển bền vững và đồng đều. 

Shophouse Phúc An Ashita sẽ là một sản phẩm tiềm năng thu hút đông đảo lưu lượng khách hàng đến mua sắm và giải trí. Việc đầu tư hay mua an cư các sản phẩm tại đây sẽ mang lại lợi thế phát triển ổn định cho cư dân. Đặc biệt, loại hình shophouse còn có tính thanh khoản và khả năng tăng giá nhanh hơn so với các loại hình nhà ở khác. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn