Phúc An Ashita là một trong những khu đô thị mới nhất tại Bàu Bàng trong thời gian gần đây, được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có nhiều tiềm năng khi ở vị trí trung tâm các khu công nghiệp, có hạ tầng cơ sở và xã hội phát triển.

Phúc An Ashita: Tâm điểm an cư và đầu tư hiệu quả tại Bình Dương

Bàu Bàng “điểm đến tiềm năng” dành cho giới đầu tư nhà đất

Trong những năm gần đây, khi quỹ đất ở TP.HCM dần trở nên hạn chế, bất động sản vùng ven trở nên có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, với lợi thế giá rẻ, nguồn cung còn nhiều, có tiềm năng phát triển tốt nhờ các chính sách triển khai hạ tầng và phát triển kinh tế ở địa phương. 

Chỉ sau vài năm khi KCN đô thị Bàu Bàng được triển khai, thì từ một vùng đất hoang sơ, thị trường tại nơi đây đã trở nên sôi động ngoài dự đoán. Cuối năm 2018, cú sốt đất đã nhanh chóng đưa BĐS Bàu Bàng vào trong danh sách “quỹ đất vàng” tại khu Đông Tp.HCM.

Năm 2019 - 2020 là thời điểm đầu bùng nổ của bất động sản Bàu Bàng khi giá đất liên tục tăng, số lượng dự án khu đô thị tăng nhanh chóng và tỷ lệ mua bán tăng gấp nhiều lần so với thời điểm trước. Bàu Bàng bắt đầu đón những ông lớn Bất động sản như Đất Xanh, Becamex IDC, Trần Anh Group,...với những dự án từ hàng chục đến hàng trăm hecta.

Bàu Bàng “điểm đến tiềm năng” dành cho giới đầu tư nhà đất

Đặc biệt, những người lao động ngày càng di cư đến sinh sống nên nhu cầu nhà ở ngày càng cao từ phân khúc giá thấp cho đến giá cao, tạo nên thị trường bất động sản Bàu Bàng - Bình Dương phát triển sôi động.

Theo như thống kê thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Bình Dương hiện nay đã lên mức hơn 161 triệu đồng/năm, tăng 12,2 triệu đồng so với năm 2019 và 31 triệu đồng so với năm 2018. Cùng với đó là sự gia tăng dân số có thu nhập cao, các chủ doanh nghiệp đã kéo theo mức lựa chọn không gian sống chất lượng hơn.

Những dự án như Phúc An Ashita Bàu Bàng có thể đáp ứng những điều kiện đó, mang đến một cuộc sống trọn vẹn, không chỉ đảm bảo nơi ở hiện đại, xanh - sạch - đẹp, mà cư dân Ashita còn được sống gần gũi với thiên nhiên, chan hòa với sắc xanh sinh thái hấp dẫn.

Đặc biệt, trong thời gian tới việc đầu tư công và tư tại Bàu Bàng như cảng cạn ICD, Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp…sẽ giúp thu hút phần lớn người lao động, cư dân đến sinh sống đông đúc.

Phúc An Ashita tâm điểm an cư và đầu tư hiệu quả tại Bình Dương

Nếu như các dự án khác chỉ sở hữu ở vị trí đắc địa, có tiềm năng kinh doanh tốt, thuận lợi cho công việc thì Phúc An Ashita còn cộng thêm được không gian sống trong lành, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản gần gũi với thiên nhiên xanh. Mang đến trải nghiệm thú vị cho cuộc sống vừa làm, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui sống bên gia đình cho các gia chủ.

Phúc An Ashita tâm điểm an cư và đầu tư hiệu quả tại Bình Dương

Phúc An Ashita tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án nằm trong khu vực trung tâm các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, TP.HCM, Đồng Nai nên có khả năng giao thương thuận lợi, phát triển kinh tế. Đặc biệt, có khả năng kết nối nhanh đến các khu công nghiệp trọng điểm như KCN Chơn Thành, KCN Becamex Bình Phước, KCN Cây Trường, KCN Tân Bình,... 

Không những sở hữu tuyến Quốc lộ 13 với 8 làn xe nối thẳng đến TP.HCM, Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, mà các tuyến đường sắp hình thành trong tương lai như Cao tốc Bàu Bàng - Chơn Thành - Bắc Tân Uyên, đường Hồ Chí Minh, Metro Thủ Dầu Một,...sẽ giúp cho việc kết nối trở nên rất thuận tiện. 

Phúc An Ashita nằm trong khu vực trung tâm các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, TP.HCM, Đồng Nai

Nếu tính đến việc tăng giá nhà đất tại Phúc An Ashita Bình Dương thì cơ hội tiềm năng là rất lớn khi hàng loạt các dự án nâng cao hạ tầng và phát triển công nghiệp đang được triển khai. Cộng với Bàu Bàng định hình trở thành thủ phủ công nghiệp tỉnh Bình Dương, với sự phát triển nhanh chóng chỉ trong vài năm tới, nơi đây sẽ trở thành địa phương có sự phát triển kinh tế, thương mại, hạ tầng đột phá. Lúc đó, thị trường bất động sản sẽ tăng giá chóng mặt. 

Việc lựa chọn để đầu tư hay an cư đều thuận tiện đối với khách hàng. Tất cả đều có thể đáp ứng từ cung ứng việc làm, tiện ích, hạ tầng giao thông, phát triển kinh tế,...

Với giá nhà phố khởi đầu tại Ashita từ 2,1 tỷ đồng/căn, các căn biệt thự vườn có giá dự kiến từ 3,8 - 4,2 tỷ đồng/căn, thì nơi đây sẽ thu hút đông đảo giới thành đạt đến sinh sống và phát triển. Tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, góp phần phát triển xã hội hơn nữa cho Bàu Bàng - Bình Dương.

Bài viết “Phúc An Ashita: Tâm điểm an cư và đầu tư hiệu quả tại Bình Dương” gửi đến khách hàng những tiềm năng đáng sống và việc đầu tư hiệu quả tại dự án Phúc An Ashita tại huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn