Phúc An Ashita đón đầu hưởng lợi nhờ tiềm năng bứt phá hạ tầng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với nhiều định hướng mới đến năm 2030, Bàu Bàng sẽ trở thành khu vực quan trọng của Bình Dương và Ashita sẽ là quỹ đất có nhiều giá trị.

Phúc An Ashita hưởng lợi nhờ tiềm năng bứt phá khi hạ tầng phát triển

Tiềm năng phát triển hạ tầng của huyện Bàu Bàng

Đối với thị trường bất động sản, hạ tầng được xem là “con át chủ bài” để đánh giá liệu có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai hay không? Các nhà đầu tư và khách hàng, thậm chí các chủ đầu tư đều luôn tìm kiếm cho mình những vị trí đắc địa, những khu vực có triển khai hạ tầng và phát triển công nghiệp như nằm gần các quy hoạch về đường xá, dịch vụ, khu công nghiệp,... để phát triển các dự án bất động sản.

Trong đó, một trong những khu vực nổi bật trong những năm gần đây là huyện Bàu Bàng tại tỉnh Bình Dương. Được tách ra từ Bến Cát, với sự chú trọng đầu tư của tỉnh, chỉ sau 6 năm, Bàu Bàng từ vùng đất thuần nông đã vươn lên trở thành nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu của tỉnh.

Theo định hướng quy hoạch đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics và là đô thị vệ tinh  hàng đầu của Bình Dương. 

Bàu Bàng giàu tiềm năng phát triển hạ tầng và mọi mặt

Với những yếu tố trên, Bàu Bàng đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về hạ tầng và chính sách đầu tư đối với thị trường bất động sản. Theo các ban lãnh đạo địa phương cho biết, những dự án bất động sản bài bản, quy mô lớn sẽ góp phần rất lớn đối với quá trình hoàn thiện diện mạo huyện nhà, cải thiện đời sống dân cư và thu hút các doanh nghiệp và vốn đầu tư đổ về.

Đặc biệt, với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh, triển khai các tuyến đường trọng điểm đã mang đến cho Bàu Bàng có nhiều cơ hội. Các tuyến đường như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, là các tuyến đường quan trọng nối đến các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh khác trong khu vực. Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn giúp liên kết thẳng đến sân bay Long Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng nước sâu Thị Vải, Cảng Cát Lái, TP.HCM,...

Đặc biệt, trong thời gian tới tuyến Cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành được triển khai, không chỉ tạo được một vòng cung kết nối vùng động lực kinh tế miền Đông, còn rút ngắn thời gian di chuyển đến các thành phố và hệ thống các khu công nghiệp của Bình Dương.

Phúc An Ashita, rơi vào tầm ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng hạ tầng phát triển

Những cao tốc hình thành “vẽ” ra nhiều “miếng bánh” bất động sản hấp dẫn cho khu vực nó chạy qua. Cao tốc khơi thông về di chuyển, thúc đẩy kinh tế, nâng cao thu nhập và không thể thiếu tạo đà phát triển bất động sản. Đặc biệt, Phúc An Ashita là một trong những dự án rơi vào tầm ngắm của nhà đầu tư. 

Phúc An Ashita đang trong quá trình xây dựng với quy mô 9,3ha cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà phố, biệt thự shophouse với phong cách thiết kế Nhật Bản, tích hợp hệ tiện ích đa dạng từ Công viên Nhật Bản Nagomi, Khu phố Shophouse, Trường học Mẫu giáo, Clubhouse, Nhà hàng Nhật Bản, Quán Cafe, Trà đạo quán,...

Phúc An Ashita rơi vào tầm ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng hạ tầng phát triển

Nhờ nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng mà Ashita đón nhận được nhiều tiềm năng phát triển hạ tầng, đều có thể liên kết dễ dàng đến các tuyến đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, Cao tốc Bàu Bàng - Thủ Dầu Một - Chơn Thành,...giúp kết nối xuyên suốt đến các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Thành phố Thủ Dầu Một, các tỉnh Tây Nguyên,...

Đặc biệt, với quá trình xây dựng Bàu Bàng trở thành trung tâm đô thị, trung tâm công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics và là đô thị vệ tinh hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Thì Phúc An Ashita Bình Dương sẽ được hưởng lợi lớn từ sự phát triển của phát triển đô thị, sự đi lên của nền kinh tế và xã hội trong khu vực.

Khu đô thị Phúc An Ashita sang trọng phong cách Nhật độc đáo tại Bàu Bàng

Nhìn chung, Ashita Bàu Bàng đang nhận được nhiều lợi thế từ tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng phát triển khu công nghiệp. Từ đó mà giá trị sở hữu sẽ ngày càng nâng cao, nếu nhà đầu tư đang cần tìm kiếm một khu đô thị sang trọng, giá cả phù hợp, chất lượng hạ tầng chú trọng đầu tư thì có thể lựa chọn Phúc An Ashita vào tầm ngắm, hơn thế nữa còn tiếp nhận được khả năng phát triển cao.

Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Ashita trên Google Maps:

 

Bài viết “Phúc An Ashita hưởng lợi nhờ tiềm năng bứt phá khi hạ tầng phát triển” gửi đến khách hàng những tiềm năng phát triển lớn của Ashita trên thị trường bất động sản tại Bàu Bàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn


​​​​​