Phúc An Ashita giải pháp đầu tư thảnh thơi khi thị trường bước vào giai đoạn phục hồi, các nhà đầu tư đang hướng đến tìm kiếm bất động sản uy tín, tiếp đà tăng trưởng của thị trường. 

Phúc An Ashita - Giải pháp đầu tư thảnh thơi khi thị trường BĐS hồi phục

Thị trường BĐS phục hồi, Phúc An Ashita giải pháp đầu tư thảnh thơi

Theo báo cáo của 6 tháng đầu năm 2023, thị trường BĐS ghi nhận giao dịch được cải thiện hơn nhiều so với nửa cuối năm 2022. Theo đó, nhiều nhà đầu tư có xu hướng ‘săn lùng’ các dự án bất động sản từ chủ đầu tư uy tín mang lợi nhuận kép, với khả năng tạo ra dòng tiền thụ động dễ dàng và bền vững. 

Với thị trường BĐS ngày càng phục hồi nhiều nhà đầu tư có thể tự tin hơn để xuống tiền dự án mong muốn đầu tư. Các bất động sản gần khu công nghiệp cũng luôn trở thành tầm ngắm cho các khách hàng với lợi thế phát triển lớn của dòng sản phẩm này đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Phúc An Ashita sở hữu khả năng đầu tư bất động sản thảnh thơi với lợi thế về vị trí lẫn không gian sống, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp như KCN Chơn Thành 1 & 2, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước,...tạo nên lực lượng lao động, chuyên gia kỹ sư tập trung đông đúc, có nhu cầu về nhà ở cao. 

Phúc An Ashita nằm tại Bàu Bàng, Bình Dương, tại vị trí chiến lược gần khu vực công nghiệp và các đô thị lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và di chuyển, thu hút đối tượng khách hàng rộng rãi từ cư dân địa phương cho đến những người lao động và chuyên gia tại các khu công nghiệp lân cận.

Các sản phẩm tại Phúc An Ashita được đầu tư hiện đại theo phong cách hơi hướng Nhật Bản, các ngôi nhà được xây sẵn, giúp khu đô thị mang vẻ đẹp đồng nhất, thu hút người dân đến ở ngay, đảm bảo đầu tư an toàn cho các khách hàng. Các sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse,...với kết cấu 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu, diện tích 5x20m, 10x20m…

Phúc An Ashita Bàu Bàng sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp như trường mẫu giáo, công viên, trà đạo quán, suối tắm khoáng nóng Onsen Spa, hồ bơi, khu thể thao, v.v. Những tiện ích này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và giải trí của cư dân, tạo ra giá trị gia tăng cho dự án và thu hút khách hàng.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, giúp giảm bớt áp lực tài chính và tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn để đầu tư. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ biệt thự tại Phúc An Ashita. Người mua chỉ cần trả trước từ 450 triệu đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất. 

Với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và phong cách thiết kế độc đáo, Phúc An Ashita Bình Dương có tiềm năng đầu tư và sinh lời cao trong tương lai. Việc đầu tư vào dự án này không chỉ đảm bảo không gian sống chất lượng mà còn mang lại cơ hội tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới.

Có thể nói, với thị trường bất động sản đang dần phục hồi, Phúc An Ashita trở thành nơi đầu tư hấp dẫn với lợi thế đầu tư thảnh thơi, sinh lời bền vững do phát triển hạ tầng, cảnh quan và công nghiệp đưa thị trường bất động sản cũng như xã hội sống lên một tầm cao mới. 

Bài viết ‘’Phúc An Ashita - Giải pháp đầu tư thảnh thơi khi thị trường BĐS hồi phục” gửi đến khách hàng sản phẩm BĐS tiềm năng Phúc An Ashita với đầu tư thảnh thơi giá trị bền vững khi thị trường BĐS đang trong giai đoạn phục hồi. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn