Các khu đô thị nằm liền kề Khu công nghiệp thừa hưởng được nhiều lợi thế, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Phúc An Ashita cũng là một trong những khu đô thị liền kề khu công nghiệp tại Bàu Bàng, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, nâng cao giá trị quỹ đất.

Phúc An Ashita - Định danh khu đô thị sống sang liền kề cụm KCN Bàu Bàng

Lợi thế của Khu đô thị nằm liền kề Khu công nghiệp tại Bàu Bàng

Bàu Bàng đang trong quá trình xây dựng trở thành thủ phủ công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương. Các khu công nghiệp tại đây được xây dựng ngày càng nhiều. Các dự án công nghiệp hiện nay đang  hoạt động như KCN Bàu Bàng hơn 2000ha, KCN Tân Bình 352,49ha, các khu công nghiệp sắp sửa được mở rộng như KCN Bàu Bàng 1000ha, KCN Tân Bình 1.055ha, KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng,...

Với thị trường công nghiệp phát triển tạo tỉ lệ thuận phát triển kinh tế, đón đầu dân số, xã hội,...Đồng thời hạ tầng được đầu tư bài bản sẽ là tiềm năng cho thị trường bất động sản. Các dự án bất động sản nằm gần khu công nghiệp càng thừa hưởng được sự phát triển nhanh chóng. Ví dụ như đón đầu nhu cầu ở, đáp ứng công việc làm đầy đủ cho dân cư.  Đồng thời, hạ tầng phát triển sẽ làm tăng giá bất động sản trong khu vực.

Khu đô thị sống sang Phúc An Ashita - liền kề Khu công nghiệp tại Bàu Bàng

Đặc biệt, dự án Phúc An Ashita nằm liền kề KCN Chơn Thành tại Bàu Bàng, có khả năng kết nối nhanh đến KCN Bàu Bàng, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường,...nên thừa hưởng khả năng phát triển nhanh chóng. Nơi đây thu hút được dân cư đến sinh sống, họ có nhu cầu ở thực cao. Đồng thời, nằm gần Khu công nghiệp sẽ mang đến sự phát triển về kinh tế, xã hội từ đó mà giá trị quỹ đất sẽ ngày càng gia tăng. 

Đây sẽ là thời cơ để các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm được cơ hội đầu tư mới tại Bàu Bàng, cũng như đáp ứng một nơi sống sang trọng, thuận tiện cho công việc.

Khu đô thị sống sang Phúc An Ashita - liền kề Khu công nghiệp tại Bàu Bàng

Phúc An Ashita Bình Dương có quy mô 9ha, mở bán các loại hình sản phẩm đa dạng từ nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng từ 100m2 - 200m2. Bên trong Phúc An Ashita được quy hoạch bài bản, thiết kế theo phong cách Nhật Bản sang trọng và tinh tế.

Khu đô thị sống sang Phúc An Ashita - liền kề Khu công nghiệp tại Bàu Bàng

Phúc An Ashita Bàu Bàng nổi bật với khu đô thị sang trọng, được chủ đầu tư Trần Anh Group quy hoạch và xây dựng bài bản. Được triển khai đầy đủ các tiện ích nội khu, bên trong có cây xanh vỉa hè đầy đủ, đường nội khu lộ giới từ 12m - 24m, trồng thảm cỏ xanh, có sân nhà,..tạo nên cảnh quan xanh mát, sang trọng và sạch đẹp,...

Các tiện ích nội khu đa dạng như: 

  • Công viên Nagomi Park
  • Hồ cá Koi
  • Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản
  • Trà đạo quán
  • Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa
  • Trường mẫu giáo
  • Khu y tế chăm sóc sức khỏe
  • Hồ bơi tràn bờ
  • Clubhouse
  • Quán Cafe

Tại đây, cư dân sẽ được sống trong môi trường sang trọng, văn minh của cộng đồng cư dân tri thức. Gia đình sẽ được vui chơi giải trí tại công viên, hồ bơi tràn bờ, tập thể thao ngoài trời,...tạo nên tinh thần sống khỏe. Bố mẹ dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, cho con đi học, hay di chuyển đến các khu vực lân cận như Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Phước, Tây Ninh, TP. HCM,...

Clubhouse và hồ bơi tràn bờ tại Phúc An Ashita Bàu Bàng 

Sản phẩm mở bán tại Phúc An Ashita có giá từ 2,1 tỷ đồng đối với các căn nhà phố, giá từ 3,8 - 4,2 tỷ đồng/căn biệt thự vườn. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền bàn giao từ chủ đầu tư. Là một chủ đầu tư uy tín, Trần Anh Group đã có nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản tại vùng ven, mang đến niềm tin cho các khách hàng.

Hiện Phúc An Ashita đang được xây dựng, đã có nhiều hạng mục hoàn thành như công viên nội khu, hạ tầng cơ sở, clubhouse, hồ bơi tràn bờ,...Hiện tại đang mở bán sản phẩm nhà phố và sắp tới sẽ mở bán biệt thự vườn với diện tích từ 200m2, đây được xem là sản phẩm độc đáo trong tổng thể.

Nhìn chung, Phúc An Ashita là một khu đô thị sang trọng và đặc biệt liền kề khu công nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi thế phát triển xã hội, dân cư có khả năng phát triển kinh tế, mang đến cuộc sống hoàn hảo hơn từng ngày.

Bài viết “Phúc An Ashita - Định danh khu đô thị sống sang liền kề cụm KCN Bàu Bàng” gửi đến khách hàng Khu đô thị liền kề KCN - Phúc An Ashita là địa điểm an cư và đầu tư hợp lý cho khách hàng, mang đến một cuộc sống sang trọng, gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn