Phúc An Ashita là một khu đô thị sang tại Bàu Bàng, đáp ứng nơi an cư cho các công nhân viên chức tại các khu công nghiệp trong quá trình phát triển tiến bước đô thị hóa - công nghiệp hóa tại Bàu Bàng.

Phúc An Ashita Bình Dương: Đáp ứng an cư cho công nhân viên chức

Nhu cầu nhà ở tăng cao tại Bàu Bàng

Hiện nay, Bàu Bàng đang thu hút đông đảo các giới chuyên gia kỹ sư đến làm việc và sinh sống, khi tình trạng các khu công nghiệp đang ngày càng được xây dựng tại nơi đây, thu hút được lượng lớn dân số cơ học đến trong khu vực.

Đứng trước tình trạng đó, nhu cầu nhà ở đang là phân khúc tăng cao tại Bàu Bàng. Đây không chỉ là cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư bất động sản, mà góp phần đưa Bàu Bàng phát triển xã hội, cơ sở hạ tầng, làm nên cuộc sống văn minh hơn nữa tại nơi đây.

Nhu cầu nhà ở tăng cao tại Bàu Bàng, thu hút đông đảo dân số cơ học

Hiện nay, Bàu Bàng có 2 khu công nghiệp lớn đang hoạt động là khu công nghiệp Bàu Bàng và khu công nghiệp Tân Bình với tổng quy mô hơn 2000 ha. Trong đó, KCN Bàu Bàng đang mở rộng thêm 1.000 ha và khu công nghiệp Tân Bình dự kiến mở rộng thêm 1055 ha. Trong đó các khu công nghiệp đang dần hình thành như KCN Cây Trường quy mô 700ha, KCN Lai Hưng quy mô 600 ha.

Mỗi năm Bàu Bàng thu hút từ 4000 - 5000 công nhân viên chức từ tỉnh lẻ làm việc trong các khu công nghiệp. Theo đó, việc đáp ứng nhà ở trở nên cấp thiết. Các chủ đầu tư bất động sản đã xây dựng nên nhiều dự án, đáp ứng nhu cầu nhà ở đầy đủ cho cư dân.

Phúc An Ashita: đáp ứng nơi an cư cho công nhân viên chức

Những dự án có vị trí thuận lợi nằm gần các khu công nghiệp, bên trong quy hoạch đầy đủ tiện ích, phong cách thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, sẽ thu hút được phần lớn chuyên gia, kỹ sư đến lựa chọn sinh sống và làm việc. Tiêu biểu tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng mới Được xây dựng dự án Phúc An Ashita của Tập đoàn Trần Anh Group với quy mô hơn 9ha, nằm liền kề khu công nghiệp Chơn Thành, kết nối dễ dàng đến các KCN Becamex Bình Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường, tạo mối nối liên kết thuận lợi giữa các khu vực. Từ đó mà nền kinh tế - xã hội có sự phát triển thuận lợi.

Vị trí đắc địa của dự án Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Phúc An Ashita Bình Dương cung cấp ra thị trường bất động sản 435 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự vườn và shophouse, kết cấu đồng bộ 1 trệt 1 lầu, theo phong cách Nhật Bản. Các tiện ích tại dự án được đầu tư hết sức bài bản với các tiện ích đa dạng như:

  • Nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật
  • Clubhouse
  • Hồ bơi tràn bờ, 
  • Hồ cá Koi, vườn hoa, đường dạo bộ
  • Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa
  • Trường mẫu giáo
  • Bệnh viện Quốc tế
  • Trà đạo quán 
  • Quán cà phê

Các cư dân Ashita sẽ được tận hưởng hệ sinh thái xanh trong lành với nhiều cây xanh cùng cảnh quan tiện ích đa dạng, mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho các cư dân.

Các cư dân Ashita sẽ được tận hưởng hệ sinh thái xanh trong lành, nhiều cây xanh, cùng cảnh quan tiện ích đa dạng

Bên trong Phúc An Ashita Bàu Bàng được quy hoạch hạ tầng cơ sở khang trang, sạch đẹp phù hợp cho các chuyên gia, kỹ sư, khách hàng có phân khúc tài chính cao muốn đầu tư, an cư lập nghiệp, hay tìm kiếm một tài sản đầu tư lâu dài,...đều thích hợp với vị trí đắc địa và giàu tiềm năng phát triển ở tương lai.
 
Sản phẩm nhà phố tại dự án có diện tích từ 100m2, có giá từ 3,6 tỷ đồng/căn, kết cấu 1 trệt 1 lầu. Các căn biệt thự có diện tích từ 200m2, với diện tích sân vườn rộng rãi, thoáng mát, kết cấu 1 trệt 1 lầu, có giá bán từ 3,8 - 4,2 tỷ đồng/căn.
Hiện nay, Phúc An Ashita đang mở bán các căn nhà phố đã gần xây dựng xong, sắp tới sẽ mở bán các căn biệt thự vườn, đảm bảo pháp lý và tiến độ hoàn thiện cho các khách hàng.

Phúc An Ashita sở hữu vị trí tốt, kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp, nơi làm việc đồng thời bên trong được xây dựng hệ sinh thái trong lành, mát mẻ, khang trang, sạch đẹp, hiện đại. Hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa khi Bàu Bàng đang trong quá trình xây dựng đô thị hóa - công nghiệp hóa hoàn thiện.
 
Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho các nhà đầu tư lâu dài muốn tìm kiếm lợi nhuận, với đảm bảo tính pháp lý an toàn, tiện ích quy hoạch đầy đủ. Đồng thời, các gia chủ có thể cho thuê bất động sản với lượng người lao động đến sinh sống cao, việc đầu tư sẽ mang giá trị lợi nhuận kép hấp dẫn.

Bài viết “Phúc An Ashita Bình Dương: Đáp ứng an cư cho công nhân viên chức” gửi đến dự án Phúc An Ashita là địa điểm an cư hấp dẫn tại Bàu Bàng

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn