Với những yếu tố thuận lợi, đã tạo nên một bức tranh khởi sắc cho thị trường bất động sản tại Bàu Bàng. Trong đó, Phúc An Ashita là một trong những khu đô thị tiềm năng, đáp ứng số lượng nguồn cung nhà ở trong các khu công nghiệp tại Bàu Bàng.

Theo thống kê, mỗi năm trung bình Bàu Bàng tăng lên 9% dân số

Số lượng người tìm nhà ở tăng cao tại khu vực huyện Bàu Bàng

Các khu công nghiệp mở ra, thu hút dân cư, người lao động đến sinh sống, làm việc và làm ăn kinh tế. Điều này mở ra vấn đề nhu cầu nhà ở gia tăng trong khu vực huyện Bàu Bàng. Theo batdongsan.com.vn, lượng tìm kiếm bất động sản Bàu Bàng ghi nhận mức tăng mạnh lên đến 400%. Số lượng tin đăng cũng tăng tốc mạnh, gấp đôi Tân Uyên và gấp 3 lần thị xã Bến Cát. Đồng hành với mức độ quan tâm nhà đất tăng cao thì giá đất tại Bàu Bàng đang có sự chuyển hướng tích cực, và lợi điểm của vùng đất đó là mức giá để sở hữu còn mềm so với các địa phương khác tại Bình Dương.

Theo thống kê, mỗi năm trung bình Bàu Bàng tăng lên 9% dân số, trong đó lượng dân số chủ yếu do dân số di dân cơ học đến làm việc tại các khu công nghiệp. Dự kiến sao 10 năm với tốc độ tăng trưởng dân số này thì dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên gấp đôi. Theo đó, nhu cầu về nhà ở, vui chơi giải trí, giáo dục, y tế, trường học, sẽ tăng lên đột biến.

Quy hoạch phát triển tại các khu vực tỉnh Bình Dương, trong đó có Bàu Bàng

Tính đến hết tháng 4 năm 2022, trong khu vực đã có 14 dự án mới được đăng ký, trong đó có 7 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký 8.334 tỷ đồng; 7 dự án nước ngoài với tổng vốn đăng ký 318 triệu đô la Mỹ, và 2 dự án đăng ký thêm lên đến 13 triệu đô la Mỹ. Tính lũy kế đến tháng 4 năm 2022, toàn vùng đã có 1.257 dự án, trong đó có 1.042 dự án trong nước vốn đăng ký 40.451 tỷ đồng và 215 dự án nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 5 tỷ đô la Mỹ. Nguồn vốn FDI tại Bàu Bàng chủ yếu đầu tư vào KCN Bàu Bàng, trong đó có nhiều dự án lớn như: Tập đoàn Kolon đầu tư 140 triệu USD, Công ty KyungBang Việt Nam (179 triệu USD), Lacouer Craft Việt Nam (98 triệu USD),...

Theo những yếu tố thuận lợi trên đã tạo nên một bức tranh khởi sắc cho thị trường bất động sản tại Bàu Bàng. Theo báo cáo mới đây của batdongsan.com.vn cho biết, các huyện thuộc Bình Dương như Bàu Bàng và Tân Uyên đang ghi nhận mạnh mẽ về mức nguồn cung nhà đất, với mức tăng trưởng tin rao lên đến 68 - 100%. Trong tháng 3, lượng tìm kiếm đất nền nhiều nhất tại Bình Dương là Bến Cát, Bàu Bàng và Tân Uyên. Riêng Bàu Bàng có lượng khách tìm kiếm mua đất nền tăng lên đến 80% so với tháng trước.

Phúc An Ashita - Lựa chọn hoàn hảo cho công nhân viên chức làm tại khu công nghiệp

Góp phần vào quá trình cung ứng nhà ở cho các công nhân, chuyên gia, kỹ sư tại các khu công nghiệp huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư Trần Anh Group đã cho xây dựng dự án Phúc An Ashita với quy mô 9,3 ha, đóng góp vào thị trường bất động sản Bàu Bàng 435 sản phẩm mới gồm nhà phố, biệt thự và các căn shophouse giàu tiềm năng.

Quá trình xây dựng của khu đô thị Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Các sản phẩm của Phúc An Ashita Bình Dương được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 1 lầu, mang đến không gian sống vừa đủ ấm cúng cho các cư dân. Các căn nhà đều có sân trước, sân sau, ban công, tạo không khí đối lưu mát mẻ và sinh thái. Dự án được đầu tư hạ tầng cơ sở bài bản, xanh sạch đẹp, cây xanh được ôm trọn trong Khu đô thị, các tiện ích nội khu được bố trí hợp lý, vừa mang đến một không gian đa sắc màu, vừa đáp ứng một nơi ở - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí trọn vẹn cho các cư dân. Vì vậy mà dự án rất thích hợp cho các chuyên gia, kỹ sư, những người có thu nhập cao lựa chọn để ở trong môi trường an ninh, đảm bảo không gian sống an lành.

Phối cảnh nhà ở khang trang, sạch đẹp phong cách Nhật tại Phúc An Ashita

Các tiện ích tại Phúc An Ashita Bàu Bàng được Trần Anh Group đầu tư bài bản, đa dạng như: Công viên nội khu Nagomi theo phong cách Nhật, Hồ cá Koi, Vườn hoa, Nhà hàng Nhật Bản, Trà đạo quán, Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa, Trường mẫu giáo, Clubhouse, Hồ bơi tràn bờ, Quán Cafe, Đường dạo bộ, Cổng trời Torri, Khu thể dục thể thao ngoài trời, Phòng Gym,...Đồng thời tại Phúc An Ashita còn thừa hưởng được hệ tiện ích của dự án Phúc An Garden liền kề, góp phần đưa hệ sinh thái tiện ích trở nên đa dạng hơn.

Phối cảnh tiện ích hồ bơi tràn bờ trong nội khu Ashita Bàu Bàng

Với quá trình đi lên của ngành công nghiệp đã tạo nên một thị trường bất động sản phát triển sầm uất tại phía Bắc tỉnh Bình Dương. Theo đó, Phúc An Ashita là một dự án chuẩn chỉnh đáp ứng nguồn cung nhà ở hợp lý cho các khách hàng có mức thu nhập cao, đang tìm một nơi ở gần các khu công nghiệp, và mở ra các cơ hội đầu tư như cho thuê bất động sản tới các nhà đầu tư.

Phúc An Ashita hiện đang mở bán các căn nhà phố với diện tích từ 100m2, kết cấu 1 trệt 1 lầu, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, với giá từ 2,1 tỷ đồng/căn với pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng đang đạt khoảng 40 - 60%.

Bài viết “Phúc An Ashita Bàu Bàng: Lựa chọn hoàn hảo cho công nhân viên chức làm tại khu công nghiệp” mang đến một cơ hội nhà ở hấp dẫn tại Khu đô thị Phúc An Ashita trong quá trình phát triển công nghiệp hóa - đô thị hóa tại đây.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn