Bàu Bàng là khu vực được định hướng phát triển khu công nghiệp mạnh mẽ, những nơi nào được định hướng phát triển công nghiệp đều được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, cơ sở vật chất, dịch vụ và tiện ích, thu hút dân cư đến sinh sống. Theo đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ thấy được Bàu Bàng là một trong những khu vực tiềm năng để đầu tư bất động sản.

Phúc An Ashita Bàu Bàng: Điểm đến cho nhà đầu tư có tầm nhìn

Bàu Bàng - Điểm đến cho các nhà đầu tư có tầm nhìn 

Bên cạnh đó, Đông Sài Gòn đã sẵn là khu vực có phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ, kết nối đến Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên một cách thuận tiện. Theo đó, nằm trên trục giao thông Đông Sài Gòn, Bàu Bàng sẵn sàng có những dự án giao thông mới để tăng khả năng kết nối giao thương giữa các khu vực, tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, thị trường công nghiệp. 

Bàu Bàng đang chuẩn bị đầu tư hàng loạt các dự án hạ tầng lớn như Cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Mỹ Phước - Bàu Bàng, DT750, DT741B, DT749C, Vành đai 4, Vành đai 5,...Từ đó sẽ biến Bàu Bàng trở thành công trường nhộn nhịp, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh buôn bán, phát triển kinh tế hấp dẫn cho các cư dân trong khu vực.

Phúc An Ashita khu đô thị Nhật đẳng cấp tại thị trường Bàu Bàng

Ở các khu vực như Dĩ An, Thuận An, các KCN hình thành thu hút hàng ngàn lao động trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc, kéo theo nhu cầu nhà ở gia tăng. Đối với các chuyên gia nhu cầu về lựa chọn nhà ở sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, tiện ích và môi trường sống. 

Do đó, việc lựa chọn Bàu Bàng để đầu tư đi trước cho nguồn cầu về thị trường bất động sản hiện nay, cũng như tương lai. Những dự án tại Bàu Bàng hiện nay nằm gần các khu công nghiệp đã mở ra thị trường an cư và đầu tư đa dạng cho các khách hàng. 

Phúc An Ashita xứng đáng đầu tư và an cư tại thị trường Bàu Bàng 

Gần đây nhất, dự án Phúc An Ashita nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương, nằm gần KCN Chơn Thành 1&2 và các tiện ích đa dạng lân cận. Cung cấp ra thị trường 437 sản phẩm nhà ở gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, các sản phẩm được thiết kế rất hiện đại, đáp ứng xu hướng nhà ở xanh hiện nay, với mức giá hấp dẫn. 

Phúc An Ashita lấy phong cách thiết kế chủ đạo Nhật Bản làm thiết kế cảnh quan, mang đến sự sang trọng và tinh tế trong từng đường lối, các sản phẩm nhà ở cũng được hơi hướng theo phong cách Nhật, mang đến sự nhẹ nhàng, bình dị, đẳng cấp. Các nhà ở có kết cấu từ 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu, mang đến khả năng tối đa công năng và phù hợp với từng nhu cầu của người mua. 

Nhà phố Phúc An Ashita xứng đáng đầu tư và an cư tại thị trường Bàu Bàng 

Với vị trí tiềm năng, Phúc An Ashita Bình Dương có thể kết nối đến hàng loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng, các khu công nghiệp như Chơn Thành 1&2, Becamex Bình Phước, KCN Minh Hưng, Cảng cạn IDC Bàu Bàng, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước,...trong đó hệ thống giao thông liên vùng không ngừng được nâng cấp. Từ khu đô thị có thể kết nối đến đa dạng các tiện ích như trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, ngân hàng,...chỉ mất 2 phút đến trục đường Quốc lộ 13 - con đường tơ lụa kết nối đến TP.HCM - Tây Nguyên thuận lợi. 

Chính sách thanh toán Phúc An Ashita chỉ từ 450 triệu nhận nhà ngay

Từ đó, Phúc An Ashita Bàu Bàng là khu đô thị tiềm năng có lợi thế đón sóng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trong thời gian tới khi hạ tầng và công nghiệp của Bàu Bàng hoàn thiện. Do đó, việc chọn sở hữu Phúc An Ashita trong thời gian đầu sẽ là lợi thế lớn cho các khách hàng bởi vốn ban đầu để mua rất hấp dẫn chỉ từ 450 triệu - nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay, với tiến độ thanh toán lâu dài lên đến 24 tháng 0 lãi suất. 

Chính sách bán hàng mới tháng 4/2023 dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Theo đại diện Trần Anh Group: khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu nhà ở tại Phúc An Ashita với mức giá tốt, ngoài ra các chính sách ưu đãi cũng được áp dụng hấp dẫn trong từng giai đoạn, giúp tiết kiệm chi phí ban đầu rất lớn cho người mua, có thể áp dụng thời gian thanh toán lên đến 24 tháng 0 lãi suất. 

Bài viết “Phúc An Ashita Bàu Bàng: Điểm đến cho nhà đầu tư có tầm nhìn” gửi đến khách hàng Phúc An Ashita khu đô thị đón sóng đầu tư khi Bàu Bàng hoàn thiện hạ tầng và xây dựng các khu công nghiệp đa dạng trong khu vực. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn