Khu nhà phố, shophouse Phúc An Ashita nằm trong khu vực phát triển đô thị sầm uất tại xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng. Có vị trí thuận lợi khi nằm liền kề Khu đô thị Phúc An Garden 28ha, cộng với liền kề KCN Chơn Thành và các tiện ích ngoại khu đa dạng.

Nhà phố, Shophouse nằm trong khu đô thị lớn bậc nhất Bàu Bàng hấp dẫn nhà đầu tư

Sản phẩm Nhà phố, Shophouse được nhiều khách hàng quan tâm tại Bàu Bàng

Nhà phố, Shophouse là 2 loại hình đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư cho thuê bất động sản. Đây là sản phẩm được quan tâm khi vừa đáp ứng được nhu cầu ở nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí cho quá trình xây dựng, thiết kế, thi công. Với các khách hàng có nhu cầu ở nhanh, chỉ cần sửa sang bên trong và mua nội thất mới là đã có thể vào ở. 

Bàu Bàng được hấp dẫn với các dòng sản phẩm nhà phố, shophouse

Bên cạnh đó, sản phẩm shophouse còn mang lại giá trị kinh tế cao khi có vị trí thuận lợi để buôn bán - kinh doanh. Từ đó, mà sinh ra lợi nhuận kép, vừa gia tăng quỹ đất do hạ tầng khu vực, vừa sinh lợi nhuận từ việc buôn bán. Việc mua đi bán lại shophouse cũng có tính thanh khoản cao khi sở hữu 2 chức năng vừa ở vừa kinh doanh nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng.

Đồng thời, việc đầu tư nhà phố hay shophouse cùng có lợi nhuận cao khi đầu tư ở thời điểm đang xây dựng so với thời điểm hoàn thành. Tuy nhiên, lúc này cần chú trọng về vấn đề pháp lý và chủ đầu tư có uy tín hay không để đảm bảo được việc đầu tư không xảy ra rủi ro không đáng có.

Khu đô thị Phúc An Ashita mở bán các sản phẩm nhà phố và shophouse đa dạng

Phúc An Ashita Bàu Bàng có quy mô 9ha do Tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án mở bán đa dạng các sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự và shophouse được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Các diện tích sản phẩm từ 100m2 - 200m2, kết cấu 1 trệt 2 lầu, có ban công, có sân vườn, phù hợp cho việc ở và làm việc của nhiều thế hệ trong một gia đình.

Phối cảnh Shophouse tại dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Sống tại Phúc An Ashita các tiện ích nội khu và ngoại khu được đáp ứng đầy đủ, đảm bảo một cuộc sống an hòa cho các cư dân như:

 • Công viên nội khu
 • Hồ cá Koi
 • Vườn tre Sagano
 • Trà đạo quán
 • Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản
 • Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa
 • Hồ bơi tràn bờ
 • Quán Cafe
 • Clubhouse
 • Trường mẫu giáo
 • Khu y tế cộng đồng

Thiết kế nội thất tại nhà phố Phúc An Ashita Bàu Bàng

Ngoài ra, việc di chuyển từ 5 - 10 phút đã có thể kết nối đến các tiện ích ngoại khu lân cận như Trường Cao đẳng, Trường học các cấp, Bách hóa xanh, Chợ, Ngân hàng, Khu công nghiệp,...vừa đáp ứng tinh thần thể chất khỏe mạnh, vừa đáp ứng tiện ích phục vụ đa dạng cho cư dân.

Giá bán của sản phẩm nhà phố Ashita dao động từ 2,1 tỷ đồng/căn với diện tích 100m2, bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, với pháp lý hoàn chỉnh. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đáp ứng được tiềm năng tăng giá của sản phẩm nhà phố, shophouse tại Phúc An Ashita

Việc đầu tư hay an cư tại nhà phố, shophouse Phúc An Ashita Bình Dương đều có khả năng tăng giá hấp dẫn khi dự án nằm trong khu vực có sự phát triển về hạ tầng, công nghiệp, đông dân cư sinh sống và dễ dàng kết nối đến tuyến đường Quốc lộ 13 -  tuyến đường kết nối xuyên suốt từ Đông Nam Bộ đến Tây Nam Bộ. Đồng thời sau khi các tuyến đường như Đường Hồ Chí Minh, Đường tạo lực Mỹ Phước - Tân Vạn, Cao tốc Bàu Bàng - Chơn Thành - Bắc Tân Uyên, Tuyến Metro được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ tạo thuận lợi hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa và tăng giá trị quỹ đất cho khu vực.

Vị trí kết nối thuận lợi, tạo tiềm năng tăng giá quỹ đất

Xung quanh dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng còn hiện hữu các tiện ích đa dạng từ Trường học, Siêu thị, các Khu đô thị,...tạo nên hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Cư dân không cần phải di chuyển xa mà đã có thể đáp ứng được đầy đủ tiện ích đa dạng, giúp phát triển kinh tế thuận lợi.

Nhìn chung, trong quá trình phát triển công nghiệp tại Bàu Bàng thì quỹ đất trong khu vực sẽ có khả năng tăng giá cao, thu hút dân cư về sinh sống tạo nên quá trình đô thị hóa - công nghiệp hóa diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, các khu đô thị, quỹ đất nằm gần khu công nghiệp sẽ càng có lợi thế lớn, do đó việc lựa chọn an cư và đầu tư tại nhà phố, shophouse Phúc An Ashita Bình Dương cũng trở nên sáng giá, giúp khách hàng có lợi nhuận bền vững và một môi trường sống an lành.

Hy vọng qua bài viết “Nhà phố, Shophouse nằm trong khu đô thị lớn bậc nhất Bàu Bàng hấp dẫn nhà đầu tư” sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp khi lựa chọn sinh sống tại Bàu Bàng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn