Phúc An Ashita mang giá trị tiềm năng với không gian sống hệ tiện ích đa dạng, được đầu tư bài bản theo phong cách Nhật Bản, áp dụng không gian sống tiên tiến, mang giá trị vượt thời gian.  

Nhà phố Phúc An Ashita mang giá trị vượt thời gian truyền đời các thế hệ

Mang đến giá trị sống đầy tiện nghi và văn minh tại Phúc An Ashita

Với quy mô hơn 9 ha Phúc An Ashita được Trần Anh Group kiến tạo nên một khu đô thị xanh, các sản phẩm mới bán đa dạng, hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sống của hầu hết các cư dân từ sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự đều mang dấu ấn phong cách Nhật, tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho mọi khách hàng. Không gian sống của Phúc An Ashita được đầu tư đặc biệt, mang đến một không gian sống hiện đại đậm chất xanh cho các cư dân.

Các tiện ích mà dự án mang lại như công viên nội khu Nagomi Park, Hồ cá Koi, Hồ bơi tràn bờ, Trường mẫu giáo, Clubhouse, Khu thể dục thể thao,...đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, sức khỏe thể chất và tâm hồn,...cho các khách hàng.

Mang đến giá trị sống đầy tiện nghi và văn minh tại Phúc An Ashita

Ngoài ra, để mang lại một cộng đồng dân cư sống văn minh, dự án còn được đầu tư hạ tầng bài bản với hệ thống cây xanh trải dài trên khắp góc phố và đường nội khu mang đến không gian xanh - sạch - đẹp, tạo nên một lối sống khoa học, mang lại sức khỏe tốt, một tinh thần vui khỏe, một cuộc sống bền vững trong tương lai. 

Tại đây những khách hàng có nhu cầu ở thực có thể mua nhà phố với kết cấu 1 trệt 1 lầu vừa có không gian sống vừa vặn, vừa được tận hưởng một hệ tiện ích đa dạng và cảnh quan xanh trong lành. Những khách hàng có nhu cầu kinh doanh buôn bán có thể lựa chọn sản phẩm shophouse nằm trên trục đường chính của dự án với kết cấu 1 trệt 2 lầu, đảm bảo tối đa không gian vừa ở, vừa kinh doanh thuận tiện nhất.

Công viên nội khu liền kề dãy nhà phố dự án Phúc An Ashita

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, thì sản phẩm biệt thự vườn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với kết cấu 1 trệt 1 lầu diện tích 10x20m, đậm phong cách Nhật tinh tế, bình dị, khoảng không gian rộng rãi, đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa làm việc, vừa nghỉ dưỡng tối ưu.

Một nơi có thể giúp thân tâm khỏe mạnh, giúp con cái sống vui tươi, giúp bố mẹ được hòa mình với thiên nhiên xanh mát tại Bàu Bàng, Bình Dương đó là dự án Phúc An Ashita Bình Dương với tiêu chí truyền đời qua các thế hệ, dự án sẽ mang điểm tiềm năng phát triển lâu dài, ổn định, đáp ứng với cuộc sống văn minh cho các khách hàng.

Sở hữu nhà phố Phúc An Ashita chỉ từ 450 triệu - nhận nhà ngay

Hiện nay nhà phố Phúc An Ashita được mở bán với giá từ 2,1 tỷ đồng một căn, theo đó khách hàng chỉ cần trả trước từ 450 triệu đồng, đã có thể nhận nhà ngay và thanh toán theo tiến độ từ chủ đầu tư từ 18 - 24 tháng 0 tính lãi suất.

Có thể nói, ngay trong khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ như huyện Bàu Bàng, Phúc An Ashita là khu đô thị sáng giá, đáp ứng nơi ở cho các cư dân địa phương, những người lao động, các chuyên gia kỹ sư, nơi có thể gửi gắm sự an tâm với những giá trị đích thực sẵn có. 

Các sản phẩm Phúc An Ashita Bàu Bàng hiện nay đã hoàn thiện đến 90%, các tiện ích đã hoàn thành như công viên nội khu, hồ bơi tràn bờ, clubhouse, sẵn sàng đón chào các cư dân dọn vào sinh sống
Pháp lý của dự án cũng đã hoàn thiện với số hồng riêng từng nền đảm bảo giá trị ăn cư và đầu tư lâu dài cho các khách hàng.

Sở hữu nhà phố Phúc An Ashita chỉ từ 450 triệu - nhận nhà ngay

Từ Phúc An Ashita có thể di chuyển đến các tiện ích ngoài khu đa dạng như trường học các cấp, Bệnh viện đa khoa Phúc An, Bách hóa xanh, Chợ, KĐT Phúc An Garden, KCN Chơn Thành 1&2, KCN Becamex Bình Phước, Trường dạy Nghề,...

Lựa chọn sản phẩm nhà phố Phúc An Ashita cư dân không chỉ lựa chọn một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi, mà còn có thể kết nối đến các tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu hằng ngày trong công việc, chăm sóc gia đình, tăng giá trị cho quỹ đất ngày một lớn. 

Bài viết “Nhà phố Phúc An Ashita mang giá trị vượt thời gian truyền đời các thế hệ” gửi đến những giá trị sống xanh và đầy tiện ích tại dự án Phúc An Ashita tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn