Khu đô thị nằm vị trí liền kề tuyến cao tốc trọng điểm TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành gọi tên Phúc An Ashita Bình Dương khi dự án được triển khai và hoàn thiện, giúp thị trường bất động sản nơi đây trở thành tâm điểm nhờ sở hữu tới 57km tuyến cao tốc chạy qua.

Khu đô thị liền kề cao tốc trọng điểm gọi tên Phúc An Ashita Bình Dương

Cao tốc hình thành, bất động sản được hưởng lợi

Thực tế, sự hình thành của các dự án đường cao tốc đã vẽ ra nhiều lợi ích hấp dẫn cho thị trường bất động sản mà nó đi qua. Bởi khả năng di chuyển được khơi thông giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, thu nhập của người dân tăng cao cùng nhiều lĩnh vực khác, trong đó có bất động sản.

Riêng tại Bình Dương, một số khu vực như Dĩ An, Thuận An hay Thủ Dầu Một,... hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch gần như đã được lấp đầy bởi nhà dân và các dự án đô thị quy mô lớn, nhỏ. Không quá khó để nhận ra khu vực nào đang có sự thay đổi vể diện mạo và thu hút được dòng vốn đầu tư lớn khi các tuyến cao tốc đã và đang hình thành chạy qua như cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành,...

Đáng chú ý, một số khu vực đang trong giai đoạn đầu của quá trình đô thị hóa như Bàu Bàng lại hầu có được nhiều cơ hội tốt và thu hút được đa số nhà đầu tư rót vốn trong thời điểm này.

Việc hình thành các tuyến cao tốc chạy qua sẽ tạo điều kiện vững chắc để các doanh nghiệp FDI

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc hình thành các tuyến cao tốc chạy qua sẽ tạo điều kiện vững chắc để các doanh nghiệp FDI có tiền đề xây dựng thêm nhiều nhà máy, xí nghiệp quy mô hoạt động năng suất. Từ đó, việc hình thành nên các cụm dân cư diễn ra nhanh chóng hơn bởi lợi thế về quỹ đất lớn cũng như tốc độ khai thác còn nhiều nơi chưa đạt tới tại Bàu Bàng.

Có thể nói, bất động sản có tỷ lệ thuận với cơ sở hạ tầng khu vưc. Khi những tuyến đường trọng điểm đem lại sức khai phá mạnh mẽ thì địa phương sẽ hướng đến phát triển các khu đô thị hiện đại, hình thành các trung tâm dịch vụ, giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu an cư phù hợp với nguồn lao động đang làm việc tại khu công nghiệp xung quanh.

Việc hình thành các tuyến cao tốc trọng điểm đem đến cơ hội để người dân có thể sở hữu nhà ở với tầm giá vừa phải. Dù vị trí nằm ở ngoại thành nhưng việc di chuyển thuận tiện đến khu vực trung tâm cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại. Tâm lý của khách hàng đang có sự thay đổi và dịch chuyển về khu vực vùng ven, tránh sự ùn tắc và chật chội của phố thị.

Phúc An Ashita Bình Dương được đánh giá cao nhờ liền kề tuyến cao tốc trọng điểm

Minh chứng rõ nhất khi các tuyến cao tốc được hình thành cũng là lúc các dự án khu đô thị xuất hiện. Ví dụ như khu đô thị Lavilla Green City, Solar City,... tại Long An được giới thiệu ngay sau khi cao tốc Sài Gòn - Trung Lương tiến hành triển khai. Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây cũng tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản Đồng Nai một thời gian.

Bất động sản Phúc An Ashita kết nối dễ dàng đến Cao tốc và các khu công nghiệp trong khu vực

Lý giải một phần sức hấp dẫn của các dự án giao thông trọng điểm đối với thị trường bất động sản bởi hầu hết các khu vực mà cao tốc chạy qua đều là mới và doanh nghiệp đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với quỹ đất rộng, thuận tiện phát triển các dòng sản phẩm nhà ở phù hợp. Ngoài ra, các nhà đầu tư thường có xu hướng tìm kiếm cơ hội tại thị trường mới hơn. Khách hàng hiện nay theo xu hướng sở hữu “second - home” với dòng sản phẩm cao cấp tại khu vực vùng ven cũng là mục tiêu mà các ông lớn phát triển bđs để tâm đến. Đồng thời, số lượng chuyên gia sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp thường có yêu cầu về tiêu chuẩn của không gian sống - yếu tố quyết định để hình thành nên những khu đô thị cao cấp quanh đó.

Ghi nhận từ thị trường, Phúc An Ashita là dự án được phát triển theo phân khúc nhà ở cao cấp gồm nhà phố, shophouse và biệt thự trong khu đô thị khép kín hiện đại. Nằm cách quốc lộ 13 chỉ hơn trăm mét, tiến độ xây dựng hiện tại đạt 60% công trình nhà ở, tiện ích nội khu đang hình thành. Khu đô thị với hơn 400 sản phẩm sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, an toàn cho nhà đầu tư.

Nằm tại khu vực trung tâm Bàu Bàng, Phúc An Ashita Bình Dương có được lợi thế khi 2 tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành liền kề đang giúp cho việc lưu thông hàng hóa tại các khu công nghiệp cũng như hạ tầng khu vực trở nên đồng bộ hơn. Thị trường thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài về mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội và bất động sản.

Phúc An Ashita là dự án được phát triển theo phân khúc nhà ở cao cấp gồm nhà phố, shophouse và biệt thự

Có thể nói, dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt nhờ nhiều lợi thế vững chắc từ khu vực. Là khu đô thị đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng, Phúc An Ashita Bàu Bàng đáng để sở hữu trong thời điểm này.

Được biết, nhà phố tại đây được bán với giá từ 2,1 tỷ đồng/căn, thiết kế đồng bộ 1 trệt 2 laaud và có khoảng sân vườn thông thoáng. Bao quanh các dãy nhà ở là hệ thống tiện ích gồm clubhouse hiện đại, công viên cây xanh, công viên chủ đề đậm chất Nhật Bản như cổng trời Tori, cầu cảnh quan, hồ cá Koi, đại lộ Kyoto,...

Mỗi thiết kế trong khu đô thị đều thể hiện được sự tỉ mỉ từ kỹ thuật đến tầm nhìn của chủ đầu tư nhằm đem đến không gian sống chất lượng, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng cả an cư lẫn đầu tư kinh doanh.

Phúc An Ashita chính là dự án đón đầu những ưu thế từ các tuyến cao tốc trọng điểm chạy qua khu vực đem lại. Lợi thế thu hút đầu tư cũng giúp cho khu đô thị nâng cao được giá trị trong mắt khách hàng tại thị trường bất động sản vùng ven.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn