Thị trường bất động sản liền kề khu công nghiệp đang ghi nhận những tín hiệu tốt từ thị trường, với sức tăng trưởng mạnh mẽ, đơn cử dự án Phúc An Ashita tại Bàu Bàng - Bình Dương hứa hẹn là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư…

Hấp lực của dự án Phúc An Ashita nằm liền kề khu công nghiệp

Lợi thế đầu tư của bất động sản liền kề khu công nghiệp

Bàu Bàng là một huyện mới của tỉnh Bình Dương, được định hướng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của tỉnh. Trong 8 năm thành lập, Bàu Bàng không ngừng có sự phát triển mới về xã hội, công nghiệp, những dự án giao thông cũng liên tục nâng cấp, xây dựng mới tạo lợi thế kết nối hoàn hảo từ nơi đây đến các khu vực lân cận, thu hút nhiều dự án bất động sản về trong khu vực.

Đặc biệt, trong bối cảnh thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam của Chính phủ, thì BĐS công nghiệp tiếp tục được các chuyên gia dự đoán vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Đây chính là lý do mà bất động sản liền kề khu công nghiệp được dự đoán vẫn tiếp tục “giữ thế thượng phong”.

Lợi thế đầu tư của bất động sản liền kề khu công nghiệp

Nơi hiện hữu các khu công nghiệp ngày càng thu hút lực lượng lao động và các chuyên gia - kỹ sư đến sinh sống và làm việc trong khu vực, tạo ra nguồn cầu lớn về nhà ở, cùng với chuỗi tiện ích “all in one”, như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vi giải trí, khu mua sắm, chợ, công viên...nhằm phục vụ tối đa nhu cầu ở của người dân. 

Bên cạnh sức cầu lớn, thì các lợi thế từ thị trường, những dự án bất động sản được bao bọc bởi các cụm - khu công nghiệp được giới đầu tư đánh giá rất cao, nhờ các quy hoạch hạ tầng, dân cư và người lao động di chuyển đến đông đúc, đang là mỏ vàng đầu tư, thu hút lớn sự quan tâm của cả khách hàng trong nước và ngoài nước. Nhà đầu tư có thể tận dụng đa dạng công năng để ở, cho thuê, kinh doanh buôn bán,...

Đặc biệt, những khách hàng là các chuyên gia - kỹ sư, hay công chức thường lựa chọn cho mình những sản phẩm bất động sản nằm trong cộng đồng văn minh, có an ninh tốt, đảm bảo an toàn và không gian sống giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần. Nhóm khách hàng này thường lựa chọn những sản phẩm nằm trong dự án được đầu tư chỉnh chu từ hạ tầng đến cảnh quan, tiện ích xung quanh, hướng đến một không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Điển hình là dự án Phúc An Ashita của chủ đầu tư Trần Anh Group phát triển với quy mô hơn 9ha tại đường Thiếu Niên 3, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, liền kề các khu công nghiệp Chơn Thành 1 & 2, cách KCN Becamex Bình Phước 10km, KCN Cây Trường cách 10km,...

Hấp lực khu đô thị liền kề Khu công nghiệp - Phúc An Ashita

Các chuyên gia nhận định, nhiều nhà đầu tư mạnh tay "rót tiền" vào bất động sản liền kề khu công nghiệp là do dòng sản phẩm này đáp ứng phần lớn nhu cầu nhà ở lớn ở khu vực. Đồng thời đem lại lợi nhuận kép từ việc khai thác kinh doanh - buôn bán, đầu tư cho thuê.

Phúc An Ashita Bàu Bàng nằm ngay vị trí đắc địa, xung quanh hiện hữu các tiện ích ngoại khu đa dạng, mở bán 435 căn nhà phố liên kế, shophouse, biệt thự vườn, đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư và đầu tư tại thị trường Bàu Bàng. 

Nhà phố Phúc An Asuka được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, kết cấu 1 trệt 1 lầu, đáp ứng nhu cầu ở dễ dàng cho các gia đình sống ít người, cũng vừa để tiết kiệm tài chính. Nhà phố đáp ứng được không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian gần gũi với thiên nhiên từ ban công, sân trước cho đến sân sau. Đáp ứng nhu cầu ở cho nhiều đối tượng khách hàng trong khu vực.

Hấp lực khu đô thị liền kề Khu công nghiệp - Phúc An Ashita

Ngoài sản phẩm nhà phố đáp ứng nhu cầu ở, thì sản phẩm shophouse Phúc An Ashita Bình Dương nằm ở liền kề khu công nghiệp còn là dòng bất động sản sinh lợi nhuận tốt, khi có tiềm năng tăng giá cao, tận dụng lợi thế kinh doanh nơi có nhiều dân cư, người lao động sinh sống.  

Trục đường chính sản phẩm shophouse dự án Phúc An Ashita

Shophouse kết cấu 1 trệt 2 lầu, theo phong cách Tân cổ điển, nằm ở trục đường chính đi vào dự án với số lượng 60 căn shophouse, tạo lợi thế kinh doanh sầm uất, theo khuynh hướng “buôn có bạn, bán có phường”.

Bên cạnh đó, Phúc An Ashita còn sở hữu quy hoạch bài bản tích hợp với hệ thống tiện ích nội khu theo chuẩn quốc tế như trường học mẫu giáo, clubhouse, phòng gym, hồ bơi tràn bờ, công viên nội khu,...đáp ứng hệ tiện ích đồng bộ, đảm bảo nhu cầu sống của khách hàng. 

Với lợi thế về vị trí tọa lạc lẫn quy hoạch cảnh quan và sản phẩm tiềm năng, Phúc Ashita hứa hẹn sẽ thu hút nhiều dân cư đến sinh sống và làm việc trong khu vực, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân. 

Bài viết “Hấp lực của dự án Phúc An Ashita nằm liền kề khu công nghiệp” của Ashita.com.vn gửi đến khách hàng lợi thế của sản phẩm bất động sản liền kề khu công nghiệp - Phúc An Ashita tại thị trường BĐS Bàu Bàng - Bình Dương.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn