Phúc An Ashita mở bán các nhà phố thương mại với pháp lý hoàn chỉnh, đảm bảo giá trị đầu tư cho các khách hàng. Dự án được đảm bảo xây dựng hợp pháp tại tỉnh Bình Dương với giấy phép xây dựng của dự án được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.

Đáp ứng cho nhà đầu tư giải quyết vấn đề về pháp lý khi chọn mua nhà ở thương mại

Phúc An Ashita giải vấn đề pháp lý cho người mua nhà ở thương mại

Giấy phép xây dựng đảm bảo dự án được xây trên nền đất sạch 100%. Cùng với đó dự án cũng được đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật xây dựng, giúp khách hàng yên tâm mua và đầu tư vào các sản phẩm ở đây. Ngoài ra còn có đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 và các giấy tờ liên quan khác.  

Đảm bảo pháp lý dự án Phúc An Ashita này bao gồm cho phép xây dựng các hạng mục: Hệ thống điện nước, hệ thống đường giao thông, hệ thống cây xanh, cấp thoát nước mưa, phòng cháy chữa cháy,...

Phúc An Ashita có đầy đủ pháp lý, sổ hồng từng nền cho các khách hàng

Đặc biệt, Phúc An Ashita đã có sổ hồng riêng từng nền, có thể sang tên ngay khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến từ 3 - 6 tháng khi khách hàng nhận nhà. Ngoài giải quyết về vấn đề pháp lý, Phúc An Ashita còn đáp ứng cho khách hàng hệ tiện ích đẳng cấp, tạo một môi trường sống trong lành theo tiêu chuẩn xanh. 

Nhà phố thương mại Phúc An Ashita Bình Dương là một sản phẩm tiềm năng của dự án, các sản phẩm nằm ngay trên trục đường chính đi vào dự án, mở ra cơ hội kinh doanh - buôn bán sầm uất, tạo nên nhịp sống nhộn nhịp, cung cấp đầy đủ dịch vụ cho cư dân, 

Các shophouse có diện tích khoảng 100m2, kết cấu 1 trệt 2 lầu, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh, buôn bán và ở cho chủ nhân. Đây sẽ là sản phẩm hấp dẫn phù hợp cho khách hàng. GIá bán khoảng từ 2,1 tỷ đồng/căn.

Phúc An Ashita có vị trí đắc địa, tạo giá trị an cư và đầu tư tốt

Ashita Bình Dương tọa lạc giáp mặt tiền QL13, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của Bình Dương, cửa ngõ vùng Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, từ Phúc An Ashita sự kết nối trở nên dễ dàng với nhiều tuyến giao thông trọng điểm, mở ra sự giao thương nhộn nhịp và sầm uất.

Từ dự án có thể kết nối trực tiếp với TP.HCM - Vũng Tàu - Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên. Ngoài ra, các tuyến đường tỉnh quan trọng như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750, với việc bổ sung thêm các tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh... hứa hẹn giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển.

Vị trí kết nối đắc địa dự án Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Đại diện Trần Anh Group cho biết, hướng phát triển của dự án là tập trung vào môi trường và tiện ích, nhằm mang đến cho khách hàng, đặc biệt là các chuyên gia đang làm việc trong khu công nghiệp tại Bàu Bàng một mức sống cao.

Dự án Phúc An Ashita – Khu biệt lập chuẩn khởi tạo phong cách sống của Nhật Bản chỉ có tại Bình Dương. Dự án bao gồm nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập được tích hợp hệ thống tiện ích giúp nâng tầm định hướng “sống xanh – sống khỏe – sống sang” cho cộng đồng cư dân trong tương lai.

Nhà phố và biệt thự đều có khoảng sân trước, sân sau thoáng đãng. Thiết kế theo hướng hiện đại, đa năng và lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Nhật Bản (kiến trúc nhà mái ngói phong cách Nhật Bản đặc trưng).

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế và phong cách sống Nhật Bản. Dự án Phúc An Ashita là Khu đô thị, an toàn và văn minh, với những tiện ích chuẩn sống phong cách Nhật, đa tận hưởng hàng đầu tại Bình Dương, nơi khởi đầu cuộc sống mới hạnh phúc, bình an, thịnh vượng, lan tỏa sự ấm áp và tình yêu thương cho cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án Phúc An Ashita hưởng trọn hệ thống hạ tầng và chuỗi tiện ích từ dự án Phúc An Garden. Chính bản thân dự án cũng là một khu tiện ích khép kín với những định hướng thiết kế cảnh quan nội khu chuẩn trải nghiệm phong cách Nhật bản:

  • Khu công viên cây xanh
  • Trường mầm non
  • Trung tâm thương mại 
  • Khu vui chơi giải trí ngoài trời
  • Khu shophouse – Sale gallery: có các tiện ích Hồ bơi, khu nghỉ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,...
  • Vườn tre Sagano, trà đạo quán, tắm khoáng nóng tại Open Spa,… Trong tương lai sẽ phát triển thêm vườn bonsai và vườn hoa Nhật Bản.

Ngoài hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng, chuỗi tiện ích hoàn thiện của khu đô thị hiện hữu Phúc An Garden, dự án còn cũng kết nối với các tiện ích ngoại khu đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, Đại học Thủ Dầu Một, ĐH Việt Đức, Cao đẳng Nghề Bình Phước, THPT Bàu Bàng, Trường mầm non 1 & 2, Lương Thế Vinh, Trung tâm hành chính huyện, Chợ Mới, Ngân hàng,...

Bài viết “Đáp ứng cho nhà đầu tư giải quyết vấn đề về pháp lý khi chọn mua nhà ở thương mại” gửi đến khách hàng vị thế của Phúc An Ashita nhờ tính pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa tạo khả năng gia tăng lợi nhuận. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn