Các bất động sản nằm cạnh khu công nghiệp là một trong những sản phẩm nhận được nhiều cơ hội phát triển nhất mà các nhà đầu tư và khách hàng đều muốn sở hữu, đón đầu phát triển xã hội, kinh tế, thương mại sầm uất,...

Tiềm năng nào cho các dự án bất động sản nằm liền kề khu công nghiệp?

Những lợi thế mà bất động sản cạnh khu công nghiệp nhận được tại Bàu Bàng

Nhiều năm qua bất động sản nằm gần khu công nghiệp luôn được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Bởi là nơi có hệ thống giao thông kết nối thông suốt, có khả năng tăng giá nhanh và tính thanh khoản tốt, không bị ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của nền kinh tế. Bởi các khu công nghiệp là nơi tập trung của hàng ngàn người lao động, họ có nhu cầu ở cao, hơn nữa họ cần được đáp ứng các nhu cầu dịch vụ như trường học, y tế, khu vui chơi giải trí… Điều này càng khiến cho các bất động sản tăng giá, xã hội và ngành thương mại phát triển. Đặc biệt, các bất động sản thương mại, shophouse, càng mang đến nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Điển hình như Bàu Bàng, hiện có các khu công nghiệp đang hoạt động như Khu công nghiệp Bàu Bàng rộng 2.100 ha, được thành lập từ năm 2016 (sắp mở rộng thêm gần 1.000 ha), Khu công nghiệp Tân Bình 352,49 ha (sắp mở rộng lên 1055 ha), Khu công nghiệp Chơn Thành hơn 200ha, trong thời gian tới các khu công nghiệp như KCN Lai Hưng 600ha, KCN Cây Trường 700ha, sẽ được triển khai và đi vào hoạt động trong thời gian tới. Sẽ làm cho nền công nghiệp Bàu Bàng phát triển mạnh mẽ.

Những lợi thế mà bất động sản cạnh khu công nghiệp nhận được tại Bàu Bàng

Với việc hình thành ngành công nghiệp tại phía bắc Bình Dương đã thu hút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư phát triển. Theo quy hoạch, đến năm 2030, Bàu Bàng sẽ có 10 khu công nghiệp đi vào hoạt động và diện tích đất công nghiệp tăng lên 6796,80 ha. Con số này cao gấp đôi tổng diện tích các khu công nghiệp đang hoạt động trong Bàu Bàng ở hiện tại. Khi các ngành công nghiệp phát triển tạo cơ hội chào đón người lao động về đây sinh sống và làm việc, thì thị trường bất động sản vẫn còn rất nhiều tiềm năng khai thác.

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bàu Bàng vẫn luôn phát triển âm ỉ, hệ thống giao thông ngày càng được đầu tư, giao thông thuận tiện, số lượng người lưu thông cao, buôn bán sầm uất, nhiều người lao động đến ở. Nên các dự án bất động sản được xây dựng lên ngày càng nhiều. 

Sức hút của dự án nằm liền kề Khu công nghiệp 

Mới đây, Tập đoàn Trần Anh Group đã cho ra mắt dự án Phúc An Ashita tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ ​​Văn Thố, huyện Bàu Bàng, với quy mô 9,3 ha. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 437 sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse và hệ thống tiện ích cao cấp như Công viên nội khu, Suối tắm khoáng nóng Onsen Spa, Nhà hàng Nhật Bản, Hồ cá Koi, Quán Cafe, Trường mẫu giáo, Clubhouse, Hồ bơi tràn bờ,...Sau khi hoàn thành Phúc An Ashita Bình Dương sẽ là Khu đô thị phong cách Nhật Bản hàng đầu trong khu vực. Đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của các chuyên gia, kỹ sư, người dân định cư lâu dài, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn

Vị trí tọa lạc của Phúc An Ashita mang nhiều tiềm năng phát triển hấp dẫn

Ngoài cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng hiện tại đạt 40% - 50%, thì Phúc An Ashita Bàu Bàng còn nổi bật nhờ khả năng nằm gần khu công nghiệp Chơn Thành,  bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hiện hữu như Trường Cao đẳng, Bách hóa xanh, Chợ, Ngân hàng, Đơn vị hành chính,... Thuộc khu vực phát triển sầm uất, thu hút hàng ngàn người lao động đến làm việc. Từ dự án có thể di chuyển nhanh đến Quốc lộ 13 với quy mô 6 làn xe giúp kết nối xuyên suốt đến TP. HCM nên sẽ thừa hưởng được quá trình phát triển mạnh, đồng thời nằm bên trong đường Thiếu Niên 3 nên cư dân luôn tận hưởng được cuộc sống trong lành, mát mẻ với hệ sinh thái xanh mát.

Khu đô thị Phúc An Ashita được đầu tư hạ tầng, tiện ích bài bản tại Bàu Bàng

Nhìn chung, cơ hội bứt phá của bất động sản cạnh khu công nghiệp là rất lớn nhờ những điều kiện đắt giá vốn có như đón đầu sự phát triển của công nghiệp, nền công nghiệp phát triển ở đâu sẽ kéo theo hạ tầng, dân số, thương mại phát triển ở đó. Cho nên bất động sản nằm gần khu công nghiệp sẽ có rất nhiều tiềm năng.

Bài viết “Cơ hội bứt phá của bất động sản cạnh khu công nghiệp” gửi đến khách hàng thị trường bất động sản liền kề khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang rất tiềm năng với đa dạng sản phẩm đầu tư, điển hình ở thời điểm hiện tại là Khu đô thị Phúc An Ashita của Trần Anh Group.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn