Với tiềm năng của huyện Bàu Bàng về phát triển công nghiệp, biệt thự vườn Phúc An Ashita trở thành điểm đến an cư lý tưởng với không gian sống xanh, trong lành và tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, tăng giá hấp dẫn trong tương lai.

Biệt thự vườn Phúc An Ashita trong lòng "thủ phủ khu công nghiệp Bàu Bàng" có vị trí đắc địa

Bất động sản hưởng lợi tại thủ phủ công nghiệp huyện Bàu Bàng

Bàu Bàng là một trong những huyện phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Với sự phát triển của các khu công nghiệp trong vùng, Bàu Bàng đã trở thành một trong những địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư vào các dự án kinh doanh sản xuất, công nghiệp và dịch vụ.

Hiện nay, Bàu Bàng có khoảng 10 khu công nghiệp với diện tích lên đến hàng sát hạch, được phân rõ ràng với các lĩnh vực sản xuất khác nhau như công nghiệp chế biến gỗ, Ô may, điện tử, máy khí và các ngành công nghiệp khác.

Bất động sản hưởng lợi tại thủ phủ công nghiệp huyện Bàu Bàng

Các khu công nghiệp này thu hút một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc và đóng góp vào nền kinh tế địa phương. Cùng với đó, chính quyền địa phương cũng đang tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, giáo dục, y tế và các dịch vụ công cộng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và đời sống của con người.

Nhờ vào sự phát triển của khu công nghiệp, Bàu Bàng đã trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Biệt thự vườn Phúc An Ashita hưởng vị trí đắc địa tại Bàu Bàng

Phúc An Ashita là khu đô thị hiện đại theo phong cách Nhật Bản do Tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với quy mô hơn 9 ha, dự án cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà ở biệt thự vườn, nhà phố liên kế, shophouse với diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư cho các cư dân. 

Biệt thự vườn Phúc An Ashita hưởng vị trí đắc địa tại Bàu Bàng

Sản phẩm biệt thự vườn Phúc An Ashita Bàu Bàng được thiết kế với diện tích 200m2, kết cấu 1 trệt 1 lầu, với không gian rộng, thoáng mát. Với diện tích sân trước rộng rãi với 3 mặt thoáng, dễ dàng cho chủ nhân thiết kế những tiện ích đa dạng ngay trong khuôn viên ngôi nhà như vườn nướng BBQ, nhà để xe, vườn rau,... mang đến một nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như chăm sóc sức khỏe, tinh thần tuyệt vời cho cư dân. 

Cư dân có thể tận hưởng các tiện ích ở đây như hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vườn xanh mát, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, đặc biệt là khu spa với massage nhiều liệu pháp, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,..

Phong cách thiết kế sang trọng hiện đại của biệt thự vườn Phúc An Ashita tại Bàu Bàng

Với những giá trị về không gian sống, Phúc An Ashita Bình Dương còn sở hữu vị trí đắc địa nằm trong khu vực công nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển, với nhiều dự án khu công và các khu đô thị mới được xây dựng trong thời gian gần đây, tạo ra cơ hội phát triển và đầu tư tốt cho các nhà đầu tư tư vấn và cư dân.

Tại đây, chủ nhân vừa được nghỉ ngơi, thư giãn, có một môi trường sống an lành, vừa được đón nhận nhiều khả năng phát triển về kinh tế, phục vụ đời sống, công việc, học tập hằng ngày. 
Với vị trí đắc địa như vậy, dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng sẽ là lựa chọn tốt cho những người muốn đầu tư bất động sản hoặc tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và thuận tiện để di chuyển đến các khu lân cận.

Bài viết “Biệt thự vườn Phúc An Ashita trong lòng "thủ phủ khu công nghiệp Bàu Bàng" có vị trí đắc địa” gửi đến khách hàng sản phẩm biệt thự vườn Phúc An Ashita đầy tiềm năng với không gian sống xanh trong lành, đầy đủ tiện nghi và vị trí đắc địa tại thủ phủ khu công nghiệp huyện Bàu Bàng. 

Phòng Kinh Doanh dự án:

Hotline: 0819.051.051

Website: www.ashita.com.vn

Địa chỉ: 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM