BIệt thự vườn Phúc An Ashita may mắn nằm trong khu vực thủ phủ khu công nghiệp của huyện Bàu Bàng, mang lại giá trị an cư và đầu tư thuận tiện, đặc biệt hơn chỉ từ 2,1 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 1 lầu, đầy đủ tiện nghi tại đây. 

Mua ngay căn nhà phố 1 trệt 1 lầu ngay thủ phủ khu công nghiệp Bàu Bàng với 2,1 tỷ đồng

Phúc An Ashita là một dự án đô thị phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group tại vị trí đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án này mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi, kết hợp với thiên nhiên và phong cách Nhật Bản đa tiện ích. 

Phúc An Ashita có diện tích hơn khoảng 9ha mở bán các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse,...mang đến một nơi an cư hấp dẫn cho các khách hàng. Bên trong Phúc An Ashita được xây dựng hệ tiện ích đa dạng gồm công viên nội khu, clubhouse, nhà trẻ, hồ bơi,...

Các sản phẩm tại Ashita được đầu tư bài bản, mang đến môi trường sống tiện nghi và trong lành. Các căn nhà phố, biệt thự, shophouse được bố trí khoa học, mang lại giá trị sống văn minh, hiện đại. Các diện tích nhà từ 5x15m, 5x20m, 6x18m, 10x20m,...

Phúc An Ashita Bình Dương nằm tại vị trí chiến lược gần khu vực công nghiệp và các trung tâm kinh tế quan trọng của Bàu Bàng. Các khu công nghiệp như KCN Bàu Bàng, KCN Chơn Thành 1&2, KCN Becamex Bình Phước,... Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và di chuyển, cũng như gần gũi với các tiện ích và dịch vụ. 

Các khu công nghiệp nằm trong khu vực Bàu Bàng mang đến tiềm năng thuận lợi cho thị trường bất động sản. Việc Phúc An Ashita nằm trong thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng mang lại nhiều tiềm năng hấp dẫn cho dự án.  

Khu vực công nghiệp thường có nhu cầu lớn về nhà ở cho người lao động và chuyên gia làm việc tại đây. Phúc An Ashita, nằm gần các khu công nghiệp, có thể tận dụng nhu cầu này để tạo cơ hội cho việc cho thuê hoặc bán các căn hộ biệt thự.

Ngoài ra, gần khu công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối tới các khu vực kinh tế quan trọng, cảng biển, sân bay và các đô thị lớn. Điều này hỗ trợ cho cuộc sống hàng ngày và cả việc đầu tư. 

Khu vực này thường hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng, như cải tạo đường xá, giao thông, dịch vụ và tiện ích công cộng. Sự phát triển này có thể lan tỏa tới dự án Phúc An Ashita, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sống và đầu tư. 

Các biệt thự vườn tại Phúc An Ashita Bàu Bàng có kết cấu 1 trệt 1 lầu, được thiết kế theo phong cách thời thượng, hơi hướng Nhật Bản, mang đến làn sóng mới cho thị trường an cư Bàu Bàng. Các căn nhà phố kết cấu 1 trệt 1 lầu cũng giúp cư dân dễ dàng sở hữu với giá sản phẩm phù hợp. 

Có thể nói, việc Phúc An Ashita nằm trong thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng hấp dẫn cho cả việc sống và đầu tư, đặc biệt khi tận dụng nhu cầu nhà ở từ cư dân làm việc trong khu vực công nghiệp.

Hiện nay, giá bán của biệt thự vườn Phúc An Ashita rất hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 450 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại thanh toán dài hạn đến 24 tháng với 0% lãi suất. Các căn nhà phố cũng được đưa ra mới mức giá chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn, mở ra cơ hội an cư và đầu tư đầy hấp dẫn. 

Dự án cũng có pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền, mang đến khả năng đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội lớn để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm đẹp, mang đến giá trị sinh lợi nhuận tốt ngay thủ phủ công nghiệp mới Bàu Bàng. 

Bài viết “Biệt thự vườn giữa lòng 'thủ phủ khu công nghiệp' chỉ từ 2,1 tỷ/căn” gửi đến khách hàng sản phẩm BĐS vườn Phúc An Ashita ngay thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn