Bất động sản công nghiệp hay bất động sản nằm liền kề công nghiệp là những cụm từ “hot” để lựa chọn một bất động sản ở những nơi đang có quá trình phát triển đô thị hóa - công nghiệp hóa.

Phúc An Ashita - Khu đô thị liền kề Khu công nghiệp tại Bàu Bàng

Lợi thế của bất động sản nằm liền kề KCN tại Bàu Bàng

Bất động sản nằm liền kề khu công nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của hầu hết các khách hàng và nhà đầu tư với vị trí “thiên thời, địa lợi” - là những nơi tập trung hầu hết người lao động, dân cư đông đúc nên dễ dàng có nhu cầu ở thực cao, có khả năng phát triển kinh tế - thương mại và tăng giá trị quỹ đất trong khu vực. 

Ở những nơi có nền công nghiệp phát triển, sẽ thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây là nơi có tiềm năng phát triển hạ tầng và dân cư tập trung sinh sống đông đúc. Trong thời gian gần đây nhất được nhắc đến là huyện Bàu Bàng với định hướng xây dựng trở thành thủ phủ công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương. Nơi đây được đầu tư bài bản về hạ tầng và công nghiệp, có thị trường bất động sản giàu tiềm năng phát triển. 

Bàu Bàng địa điểm khai thác bất động sản giàu tiềm năng

Các khu công nghiệp tại Bàu Bàng sẽ được xây dựng và nâng cấp nhiều trong thời gian tới. Hiện khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Bàu Bàng, KCN Tân Bình, KCN Chơn Thành,...Các khu công nghiệp sẽ mở rộng và xây dựng sắp tới như KCN Bàu Bàng mở rộng 1000ha, KCN Tân Bình mở rộng 1.055ha, xây dựng KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng,...

Theo đó, những dự án bất động sản được xây dựng liền kề KCN vừa thừa hưởng được hạ tầng giao thông thông suất, vừa thừa hưởng được khả năng phát triển kinh tế tại nơi đây. Một trong số đó có Khu đô thị Phúc An Ashita của Tập đoàn Trần Anh Group nằm liền kề KCN Chơn Thành, kết nối dễ dàng đến KCN Becamex Bình Phước, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường,...sẽ tạo nên nhiều lợi thế cho các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản tại dự án tại đây.

Phúc An Ashita - điểm đến đầu tư hấp dẫn tại Bàu Bàng

Phúc An Ashita với quy mô 9ha, cung cấp ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 435 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự và shophouse có diện tích đa dạng, đảm bảo nhu cầu sống và làm việc tiện lợi cho cư dân. Việc đầu tư cũng trở nên hấp dẫn với hàng loạt lợi thế ưu tiên như về vị trí, khả năng kết nối, tiện ích ngoại khu và hạ tầng được đầu tư bài bản.

Từ Phúc An Ashita có thể kết nối dễ dàng đến các tuyến đường trọng điểm tại Bình Dương như Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 14, đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng,...tất cả các tuyến đường có tác dụng kết nối nhanh chóng đến khu vực lân cận như các tỉnh Tây Nguyên, Bình Phước, Sài Gòn, các tỉnh miền Tây Nam Bộ,...tạo động lực giao thương hàng hóa, dân cư di chuyển thuận lợi và gia tăng phát triển nền kinh tế, văn hóa giữa các khu vực. 

Khu đô thị Phúc An Ashita hấp dẫn giới đầu tư tại Bàu Bàng

Các tiện ích ngoại khu của Phúc An Ashita rất đầy đủ như: Đối diện Trường Cao đẳng Bình Phước, gần Bách hóa xanh, Chợ Mới, gần Khu đô thị Phúc An Garden, liền kề KCN Chơn Thành, cách Bệnh viện đa khoa Phúc An khoảng 1,5km,...

Việc hạ tầng được đầu tư bài bản còn giúp tăng giá trị quỹ đất, phát triển kinh tế ở những nơi có các tuyến đường đi qua. Do đó, Phúc An Ashita là một Khu đô thị có tiềm năng sáng giá, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cộng đồng dân cư, tạo cảnh quan hạ tầng khang trang hiện đại cho xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng.

Các tiện ích nội khu tại Ashita được đầu tư bài bản như Công viên, Trường mẫu giáo, Khu y tế, Clubhouse, Nhà hàng ẩm thực, Trà đạo quán, Suối Khoáng nóng Onsen Spa, Hồ cá Koi,...đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống khỏe mạnh, tinh thần thoải mái trong khu vực có đầy đủ công ăn việc làm cho cư dân.

Hình ảnh thực tế KĐT Phúc An Ashita Bàu Bàng

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện đạt tiến độ từ 40 - 50%, các công trình hạ tầng, một số tiện ích đã hoàn thành. Các sản phẩm nhà phố và biệt thự đang được xây dựng, nhà phố đang được mở bán với giá 2,1 tỷ đồng/căn nhà thô và các căn biệt thự vườn sắp sửa mở bán với giá tham khảo từ 3,8 - 4,2 tỷ đồng/căn. Dự án có pháp lý minh bạch và chủ đầu tư có kinh nghiệm đã xây dựng nhiều dự án bất động sản tại vùng ven đô, hứa hẹn sẽ là niềm tin cho khách hàng.

Bài viết “BĐS công nghiệp, Phúc An Ashita Bình Dương trở thành điểm đầu tư hấp dẫn” gửi đến dự án tiềm năng liền kề Khu công nghiệp tại thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Thông tin liên hệ
Hotline: 0819 051 051
TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP
Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương
Email: contact.htland@gmail.com
Website: www.ashita.com.vn