Bàu Bàng - Bình Dương là khu vực phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Các khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang thu hút hàng trăm nghìn lao động, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở, dịch vụ,... Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển các dự án nhà ở, văn phòng, khu thương mại dịch vụ,... Phúc An Ashita là một trong những dự án đó, được đầu tư theo phong cách Nhật Bản, đưa ra thị trường hơn 400 sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse,...

Bàu Bàng Bình Dương: Lộ diện khu vực hưởng lợi lớn từ thủ phủ khu công nghiệp

Bất động sản Bàu Bàng - Hưởng lợi từ phát triển công nghiệp

Bàu Bàng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía Bắc tỉnh, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Huyện có vị trí chiến lược, kết nối thuận tiện với các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Nam.

Trong những năm gần đây, Bàu Bàng được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đạt trên 20%/năm. Nguyên nhân chính là do huyện có lợi thế về quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông đồng bộ và nguồn lao động dồi dào.

Bất động sản Bàu Bàng - Hưởng lợi từ phát triển công nghiệp

Hiện nay, Bàu Bàng đang là nơi tập trung của 15 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích hơn 5.000ha, thu hút hàng trăm nghìn lao động từ khắp nơi đổ về làm việc. Điều này đã tạo ra một thị trường tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Theo quy hoạch, Bàu Bàng sẽ trở thành một thành phố công nghiệp thông minh vào năm 2025. Để hiện thực hóa mục tiêu này, huyện đang tập trung phát triển hạ tầng giao thông, du lịch, thương mại - dịch vụ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong đó, huyện đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông huyết mạch, như: Quốc lộ 13, đường vành đai 4, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành,... Các tuyến đường này sẽ giúp kết nối Bàu Bàng với các khu vực kinh tế trọng điểm của miền Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, huyện cũng đang tập trung phát triển du lịch sinh thái, với các khu du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Suối Mỏ Nhựa, Khu du lịch sinh thái Cây Khế,... Các khu du lịch này không chỉ góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, mà còn thu hút du khách từ khắp nơi đến tham quan, nghỉ dưỡng. 

Phúc An Ashita - Hấp dẫn đầu tư ngay khu công nghiệp

Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, Bàu Bàng được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm kinh tế - xã hội mới của tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam.

Các khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang thu hút hàng trăm nghìn lao động, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở, dịch vụ,... Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển các dự án nhà ở, văn phòng, khu thương mại dịch vụ,... phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Trong đó, Phúc An Ashita là một dự án khu đô thị được phát triển bởi Trần Anh Group tại Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế và phong cách sống Nhật Bản, với những tiện ích chuẩn sống phong cách Nhật, đa tận hưởng hàng đầu tại Bình Dương.

Dự án Phúc An Ashita - Hấp dẫn đầu tư ngay khu công nghiệp

Phúc An Ashita Bình Dương đưa ra thị trường hơn 400 sản phẩm nhà ở gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng như 5x18m, 5x20m, 6x18m, 10x20m,...Các sản phẩm được bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, có sổ hồng riêng sở hữu vĩnh viễn. 

Phúc An Ashita hưởng lợi lớn từ phát triển công nghiệp của Bàu Bàng, dự án có khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lượng lớn lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trong khu vực. 

Khu đô thị Nhật Bản trong lành ngay KCN Chơn Thành 1&2

Sự phát triển của công nghiệp tại Bàu Bàng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của khu vực, kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản tại đây. Phúc An Ashita Bàu Bàng được hưởng lợi từ yếu tố này thông qua việc giá trị bất động sản tại dự án sẽ được nâng cao theo thời gian.

Hiện nay, Phúc An Ashita được đưa ra giá bán hấp dẫn, chỉ cần trả trước từ 20% khoảng 406 triệu đồng nhận nhà ngay, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ 24 tháng với 0% lãi suất, mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn