Tiêu chuẩn sống trong khu đô thị được nhiều người đánh giá cao, việc sở hữu một ngôi nhà trong khu đô thị hiện đại chỉ với 2,1 tỷ đồng 1 trệt 1 lầu là một mức giá hấp dẫn tại dự án Phúc An Ashita tại huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương, liền kề KCN Chơn Thành 1&2, đáp ứng nhu cầu ở thực cao. 

2,1 tỷ sở hữu ngay nhà phố 1 trệt 1 lầu chất lượng chuẩn Nhật Bản tại Bàu Bàng Bình Dương

Tiêu chuẩn sống chất lượng trong “khu đô thị” xanh, đầy đủ và tiện nghi

Ngày nay, nhu cầu sống trong các khu đô thị ngày càng cao, theo đó những ngôi nhà nằm trong khu đô thị có mức giá phù hợp sẽ hấp dẫn người mua. Đặc biệt, những khu vực như đang có cơ hội phát triển công nghiệp càng được nhiều người quan tâm về bất động sản. 

Các khu đô thị là nơi có môi trường sống tiêu chuẩn, được đầu tư bài bản, đáp ứng các nhu cầu tối ưu cho các cư dân sinh sống. Đơn cử, cư dân có thể thoải mái vui chơi giải trí, sử dụng các tiện ích như điện âm, hệ thống cấp nước, nước thải, hạ tầng cây xanh, các tiện ích nội khu đa dạng và đặc biệt là một môi trường sống trong lành và an toàn. 

Các khu đô thị cũng là tiêu chuẩn sống được đánh giá giúp phát triển hạ tầng xã hội cho địa phương, giúp địa phương thăng hạng xếp loại đô thị, cũng như mang đến giá trị sống mới cho cư dân địa phương và khu vực. 

Tiêu chuẩn sống chất lượng trong “khu đô thị” xanh, đầy đủ và tiện nghi

Tại Long An, nơi tập trung hàng hoạt các khu công nghiệp sản xuất kinh doanh mạnh mẽ, nơi tập trung nhiều dân cư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Theo đó, nhu cầu về nhà ở tăng cao, các khu đô thị mở ra sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng cho người dân. 

Cũng theo đó, Bàu Bàng là huyện đang được đầu tư trở thành thủ phủ công nghiệp mới, với hàng loạt các khu công nghiệp đã và đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội, thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài khu vực. 

Chỉ 2,1 tỷ đồng sở hữu ngay nhà phố 1 trệt 1 lầu tại khu đô thị Phúc An Ashita Bàu Bàng

Tại Phúc An Ashita khách hàng chỉ cần 2,1 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngôi nhà trong khu đô thị với kết cấu 1 trệt 1 lầu, với đầy đủ các tiện ích nội khu đa dạng, ngay hàng loạt các khu công nghiệp tại Bàu Bàng. 

Dự án Phúc An Ashita với quy mô hơn 9ha tại huyện Bàu Bàng, nằm ngay khu công nghiệp Chơn Thành 1 & 2, với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng, với giá bán hấp dẫn chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn đã có thể sở hữu được ngay. 

Đặc biệt, nằm trên trục đường xương sống Quốc lộ 13 với hàng loạt các khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ chạy dọc trên tuyến đường này, thu hút nhiều đầu tư và người dân đến sinh sống và làm việc mỗi năm. 

Dãy nhà phố 1 trệt 1 lầu tại dự án Phúc An Ashita

Các tiện ích tại Phúc An Ashita Bàu Bàng được đầu tư đa dạng như hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym, công viên nội khu, trà đạo quán, suối tắm khoáng nóng Onsen Spa,...mang đến một nơi an cư lý tưởng với không gian sống trong lành, hiện đại. Chủ nhân có thể thoải mái vui chơi giải trí, trẻ em có môi trường phát triển lành mạnh. 

Tiêu chuẩn xây dựng theo phong cách Nhật Bản thường đảm bảo chất lượng, độ bền và sự tinh tế trong thiết kế. Nhà phố 1 trệt 1 lầu thường được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng và mang lại sự thoáng đãng. 

Nhà phố của cư dân trong dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Giá 2,1 tỷ đồng là một mức giá hợp lý đối với một căn nhà phố chất lượng chuẩn Nhật Bản, mang lại cơ hội tiếp cận cho nhiều người. Với vị trí và chất lượng xây dựng, căn nhà này có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Hiện nay, các khách hàng muốn mua sản phẩm dự án Phúc An Ashita Bình Dương chỉ cần thanh toán trước 408 triệu đồng đã có thể nhận nhà ở ngay trong khu đô thị, số tiền còn lại thanh toán theo tiến độ đến 24 tháng với 0% lãi suất. Các khách hàng còn được nhiều ưu đãi như tặng vàng, chiết khấu,...Đặc biệt, khi thanh toán vượt tiến độ sẽ còn có nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu khác. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0819 051 051

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương

Email: Info@trananhhomes.vn

Website: www.ashita.com.vn